Nhiều người vẫn có thói quen xem bói ngày sinh Âm lịch để chiêm nghiệm trong cuộc sống. Bên cạnh con giáp thì ngày sinh Âm lịch ảnh hưởng không nhỏ đến tính cách và cuộc sống của mỗi người.

Người vừa khôn ngoan vừa can đảm sẽ có thành tích tốt về nhiều mặt trong cuộc sống. Đương nhiên, họ có tài tháo vát cộng với lòng dũng cảm thì sẽ không bỏ qua cơ hội trở thành người có quyền lực, nếu không thì sự nghiệp cũng phát triển tốt. 

Đối với những người sinh tháng Âm lịch này, họ luôn là người sáng suốt và can đảm, không chỉ có dũng khí mà đầu óc của họ cũng biến hóa rất nhanh. 


Những người sinh tháng Âm lịch này không ngại khó ngại khổ. 

Có thể nói họ sinh ra đã có một nền tảng đặc biệt tốt, cộng với sự chăm chỉ nên trong tương lai họ dễ dàng trở thành người có thu nhập cao và không bao giờ bị tụt hậu so với những người khác.

Sinh vào tháng 11 Âm lịch

Bói ngày sinh Âm lịch, người ta nói rằng những người sinh vào tháng 11 Âm lịch đặc biệt thông minh. Sự thông minh của họ không chỉ thể hiện ở chỉ số IQ cao mà còn ở chỉ số EQ cao.

.
Những người sinh tháng 11 Âm lịch nhạy bén về kinh tế. 

Dù kết thân với ai, họ đều có những phương pháp nhất định và có thể được người khác công nhận năng lực của mình. 

Ngoài ra, người sinh tháng Âm lịch này còn giỏi kiếm tiền, nhạy bén về kinh tế nên không thể mắc sai lầm. Họ làm việc gì cũng có tỷ lệ thành công cao hơn người khác. Đồng thời họ biết nắm bắt phương pháp tốt nhất để làm việc hiệu quả, nhanh đạt tới thành công hơn người khác. 

Họ cũng không hài lòng với sự tụt hậu nên luôn có sức cạnh tranh mạnh mẽ để vượt lên. Triển vọng trong tương lai của người sinh tháng 11 Âm lịch rất tươi sáng. 

Sinh vào tháng 4 Âm lịch

Bói ngày sinh Âm lịch, người sinh vào tháng 4 Âm lịch rất lạc quan, cũng có tinh thần phấn đấu kiên cường. Họ cũng là người sinh ra đã có nền tảng tốt, hơn nữa khi ra đời bươn trải, họ cũng sẵn sàng trải nghiệm, không ngại khó, ngại khổ. 


Bói ngày sinh Âm lịch, những người sinh tháng 4 Âm lịch thường được quý nhân phù trợ.

Tính cách của họ cũng khá tốt nên trên đường đời cũng luôn có quý nhân phù trợ. Chỉ cần nhờ vả là người sinh tháng 4 Âm lịch có thể nhận được sự giúp đỡ chân thành của nhiều người. 

Nhờ đó, sự nghiệp của họ ngày càng phát triển. Không chỉ có kết quả tốt, ổn định mà tương lai của họ cũng tươi sáng, không bao giờ thiếu tiền. 

Sinh vào tháng 1 Âm lịch

Bói ngày sinh Âm lịch, những người sinh vào tháng 1 Âm lịch không chỉ rất lạc quan, nghiêm túc mà còn là một người thực dụng và đáng tin cậy, 

Họ luôn có những ý tưởng thực tế và vận dụng trí óc của mình để hành động hiệu quả, biến ý tưởng thành hiện thực nhanh nhất. Họ cũng đồng thời thường xuyên tìm ra cách đúng đắn để giải quyết vướng mắc trong công việc, sau đó lại đề xuất ý tưởng để công việc được hoàn thành trôi chảy. 


Bói ngày sinh Âm lịch, những người sinh tháng 1 Âm lịch luôn có nhiều ý tưởng sáng tạo. 

Người sinh tháng 1 Âm lịch luôn có phương án dự phòng, không bao giờ cho phép mình liên tục thất bại hay vướng vào vận rủi mà không có cách giải quyết. 

Tương lai, họ cũng gặp nhiều quý nhân, được hỗ trợ, tiền bạc kiếm được rất ổn định, không bị hao tài tốn của, công thành danh toại. Nói chung, sự phát triển của người sinh tháng 1 Âm lịch là không có giới hạn. 

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Sinh vào 4 ngày Âm lịch này, từ 30-40 là tuổi tiền nhiều, việc ít

Theo Dân Việt

Share. Facebook Twitter