Phẫu thuật thẩm mỹ từ lâu đã trở thành “chiếc phao cứu sinh” giúp nhiều người đẹp cải thiện nhan sắc để có được hình ảnh hoàn hảo hơn trong mắt công chúng. Trong đó, gương mặt thanh thoát với chiếc cằm thon gọn có lẽ là nét đẹp được nhiều kiều nữ yêu thích nhất bởi nó ảnh hưởng lập tức tới toàn bộ khuôn mặt. Tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở kiểu cằm thanh thoát vừa phải như chúng ra vẫn hay thấy ở Hàn Quốc, các người đẹp Việt còn “tham lam” khi biến chiếc cằm của mình trở nên nhọn hoắt bất thường trên khuôn mặt vốn đã khá nhỏ. Không những vậy, nét đẹp này hiện còn có thể coi là trào lưu bởi đã có cả 1 danh sách các người đẹp “phát cuồng” với cằm nhọn hoắt.

Minh Hằng

Là một trong những người đẹp từng vướng khá nhiều nghi án thẩm mỹ nhưng Minh Hằng một mực phủ nhận chuyện tác động dao kéo lên khuôn mặt. Chưa bao giờ nhận thẩm mỹ nhưng thời gian gần đây, chiếc cằm quá dài và nhọn cùng gương mặt gượng gạo của Minh Hằng khiến dân tình không khỏi lo ngại.

So sánh hai gương mặt của cùng một Minh Hằng, công chúng dễ dàng nhận ra sự thay đổi rõ rệt. Gương mặt của Minh Hằng ở thời điểm hiện tại (ảnh phải) rất thon và gọn, phần cằm nhọn đúng mốt V-line.

Nhưng càng về sau này, cằm của Minh Hằng càng dài ngoằng, chứ không chỉ dừng lại ở chiếc cẳm V-line thon gọn nữa.

Chiếc cằm dài nhọn một cách quá đà khiến dân tình không khỏi lo ngại Minh Hằng đang lạm dụng thẩm mỹ.

Góc nhìn nghiêng với cử động đơn giản nhất của Minh Hằng càng thấy rõ phần cằm dài ngoằng của cô.

Sau vụ livestream khiến fan choáng vì phần cằm dài nhọn, Minh Hằng lại tiếp tục xuất hiện tại sự kiện với gương mặt gượng gạo và đương nhiên phần cằm vẫn dài một cách đáng ngại.

Chính vì phần cằm quá bất thường nên nhan sắc của Minh Hằng bị công chúng soi ác liệt hơn cả. Đây chính là thời điểm gần 1 tháng sau khi livestream lộ cằm nhọn, phần cằm của Minh Hằng vẫn chưa có dấu hiệu ổn định, hài hòa trở lại.

Mới đây nhất Minh Hằng lại chia sẻ thêm một clip livestreams nữa. Mặc dù vẫn một mực phủ nhận chuyện thẩm mỹ, nhưng phần cằm dài nhọn vẫn là điểm công chúng săm soi nhất.

Linh Chi

Cái tên Linh Chi hay chuyện thẩm mỹ gắn liền với người đẹp này không phải là chuyện quá mới, Linh Chi cũng từng thẳng thắn thừa nhận mình thẩm mỹ, thậm chí còn sửa cả mặt và vóc dáng để vừa có được nhan sắc hoàn hảo vừa có thân hình nóng bỏng. Nhưng có vẻ như chân dài vẫn chưa hài lòng với nhan sắc của mình, mặc dù đã chỉnh sửa rất nhiều nhưng đến thời điểm hiện tại công chúng lại thấy phần cằm của Linh Chi ngày càng dài và nhọn, thậm chí còn nhọn một cách sắc lẹm.

Phần cằm nhấp nhô khác thường, không những thế chiếc cằm còn trông nhọn hoắt so với hình ảnh ngày trước đã làm dấy lên nghi án người đẹp đã động chạm dao kéo cho phần cằm của mình.

Thậm chí bức hình này còn có cảm giác mặt của Linh Chi dài gấp đôi mặt Lâm Vinh Hải.

Khi chụp cùng các người đẹp khác, thấy rõ phần cằm của Linh Chi dài và nhọt vượt trội hơn hẳn.

Đây chính là hình ảnh Linh Chi tại sự kiện gần đây nhất, với chiếc cằm dài và nhọn thế này chắc ngôi vị cằm dài nhất showbiz thuộc về Linh Chi chứ không phải là ai khác.

Kỳ Duyên

Kỳ Duyên cũng là một người đẹp vướng khá nhiều nghi án thẩm mỹ khi thường xuyên xuất hiện với gương mặt khác lạ. Gương mặt Kỳ Duyên thời gian trở lại đây ngày càng V-line thon gọn. Sự thay đổi trên gương mặt của người đẹp luôn là đề tài tranh cãi của người hâm mộ.

Gương mặt của Kỳ Duyên thay đổi gần như hoàn toàn, trong đó rõ nhất là phần cằm dài và nhọn.

Phần cằm của Kỳ Duyên không dài ngoằng như Linh Chi nhưng vẫn dấy lên không ít nghi án thẩm mỹ.

Dù là góc chụp nào thì người hâm mộ vẫn thấy gương mặt Kỳ Duyên ngày càng dài và nhọn.

Rất nhiều người cho rằng cằm của Kỳ Duyên đang nhô ra khác thường, phải chăng cô đã nhờ đến phương pháp thẩm mỹ? Nhưng số khác lại nhanh chóng lên tiếng bênh vực nàng Hậu và cho rằng có thể do góc chụp mà thôi.

Hình ảnh của Kỳ Duyên khiến fan hâm mộ không khỏi băn khoăn trước gương mặt và phần cằm thon gọn, dài một cách bất thường. Thậm chí nhiều lần, nhìn mặt cô cảm giác như bị “gãy” bởi phần cằm dài nhọn quá mức.

Hà Lade

Hà Lade từ ngày chơi thân với Kỳ Duyên thì càng ngày càng giống nàng Hậu, thậm chí nhiều lần người hâm mộ không thể phân biệt được ai là Kỳ Duyên ai là Hà Lade. Khi Kỳ Duyên chuộng mốt mặt V-line vừa dài vừa nhọn, thỉnh thoảng lại xuất hiện với gương mặt cứng đơ, khác lạ thì Hà Lade cũng chẳng kém cạnh cô bạn thân của mình. Cứ một thời gian “yên ổn” là sau đó lại thấy gương mặt của Hà Lade có cái gì đó rất khác. Cô nhiều lần xuất hiện với gương mặt cứng và biểu cảm cũng chẳng còn tự nhiên nhẹ nhàng được như trước.

Đang từ một cô nàng hotgirl đình đám nổi tiếng với nhan sắc nhẹ nhàng, xinh xắn (ảnh trái), Hà Lade bắt đầu chỉnh sửa gương mặt của mình. Và hiện tại thì gương mặt của cô đã khác hoàn toàn so với trước kia với phần cằm dài ngoằng nhọn hoắt.

Gương mặt dài và nhọn, các đường nét có phần kém tự nhiên hơn trước.

Share.