Tuổi Tuất

Theo tử vi 12 con giáp, những người tuổi Tuất thường là những người khá tiêu hoang, không bao giờ nhìn vào giá cả khi đi mua sắm. Bởi lẽ, họ từ khi sinh ra đã có số may mắn trong chuyện tiền bạc, cứ hết là lại như có thêm tiền “từ trên trời rơi xuống” vậy.

Đây còn là người siêng năng, chăm chỉ và chịu khó, biết cách kiếm được tiền, thậm chí là rất nhiều tiền. Vì vậy mà tuổi Tuất thường chẳng mấy khi phải lo nghĩ về tiền bạc.

Không những thế, ở cô nàng tuổi Tuất có một năng lượng tự nhiên giúp nàng có thể đem lại nhiều may mắn cho những người xung quanh, nhờ vậy mà mọi người bên cạnh họ đều đạt được những thành công mỹ mãn.

Tuổi Mão

Những người tuổi Mão thường có dáng vẻ thanh lịch, tốt tính, luôn lạc quan trong cuộc sống. Và mặc dù có tài, nhưng trong công việc, những người tuổi Mão không kiên trì như những người tuổi Sửu, điều này ảnh hưởng đến tiền đồ của họ.

Tuy nhiên, điều này cũng không ảnh hưởng đến cuộc sống của họ lắm khi những người tuổi Mão có thể sống sung sướng, hưởng an nhàn lúc tuổi già. Người tuổi Mão thường đạt vận khí tốt nhất trong năm Tuất khi mọi công việc của họ đều được diễn ra thuận lợi và trơn tru.

Cuộc đời của Mão nói chung không phải lo nghĩ, dù gặp chuyện gì khó khăn bạn cũng sẽ nhẹ nhàng vượt qua.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ thường có vận thế rất tốt. Họ luôn được cha mẹ, anh em ruột thịt giúp đỡ, ngoài ra họ cũng là người có ý chí phấn đấu, dũng cảm mưu trí, có thể tự mình lập nghiệp.

Những người thuộc con giáp này do có cát tinh “Long Đức quý nhân” soi chiếu nên người tuổi Tỵ sinh có thể dễ dàng vượt qua mọi khó khăn và đặc biệt họ thường có một sự nghiệp thành công rực rỡ.

* Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

4 thời điểm cắt tóc cắt cả vận may, cần kiêng kỵ để tránh mất phúc lộc

Theo Khỏe và Đẹp

Share.