Trong cuộc sống, ta sẽ thấy có kiểu người người luôn thích tranh chấp, chẳng thể chịu thiệt dù chỉ một phân khiến mọi chuyện vô cùng căng thẳng.

Bên cạnh đó là những người không tranh chấp với thế giới bên ngoài, luôn biết vừa đủ là sẽ hạnh phúc, vậy họ thuộc con giáp nào?

1. Tuổi Dần: xem nhẹ mọi thứ

Người tuổi Dần luôn xem nhẹ mọi việc, đối với bất cứ điều gì cũng tỏ ra không quan tâm. Cho dù những lời phê phán bên ngoài như thế nào, họ cũng đều bình tĩnh như núi Thái Sơn sừng sững bất động. 

Người tuổi Dần càng không cầu lợi lộc, không ham dục vọng, vì vậy họ cũng chẳng để tâm thế giới bên ngoài có cám dỗ hay quấy rối họ ra sao.

Trong lòng họ chỉ duy trì niềm tin ban đầu của mình, một mạch tiến về phía trước mà không sợ phong ba bão táp.

2. Tuổi Thìn: chuyện không liên quan đến mình

Người tuổi Thìn rất thích coi chuyện ồn ào. Họ quan tâm đến tất cả mọi thứ nhưng chỉ khoanh tay đứng nhìn.

Khi xảy ra bất cứ tình huống gì họ cũng sẽ không can thiệp, bất luận là chuyện xấu hay tốt cũng cứ để mọi thứ xảy ra một cách tự nhiên. 

Người tuổi Thìn tin rằng, tất cả mọi điều trên thế gian này đều được định sẵn, người đang làm thì trời đang nhìn. Có những chuyện nhìn thấu được nhưng không thể nói rõ ra được, phong thái của họ cực giống với tiên nhân đắc đạo.

3. Tuổi Ngọ: biết thế nào là đủ

Người tuổi Ngọ rất dễ cảm thấy đủ thỏa mãn. Đương nhiên, họ luôn tin rằng chỉ sau khi bỏ ra thì mới thu được kết quả. Cho dù, kết cục này không đẹp như mình mong muốn, nhưng họ cũng sẽ không trách trời than đất hay cảm thấy tủi thân. 

Với họ, dù thế nào cũng đã rất nổ lực rồi, kết quả có được là tốt hay xấu đã không còn là chuyện quan trọng nữa. Họ cho rằng hưởng thụ quá trình và tiếp nhận kết quả mới chính là cách làm chính xác nhất.

4. Tuổi Thân: sống cho hiện tại

Người tuổi Thân là người biết đâu là đủ để sống vui vẻ, điều này khiến họ rất mãn nguyện với tình trạng hiện tại của mình. Không phải họ không có chí tiến thủ mà ngược lại, họ đang trong quá trình theo đuổi sự tích cực và vẫn luôn giữ ý định ban đầu của mình. 


Ảnh minh họa

Người tuổi Thân không tranh không đoạt và hài lòng với cuộc sống hiện tại. Họ tin rằng cái gì của mình thì sẽ là của mình, đã không phải của mình thì có giành lấy được cũng không có ý nghĩa gì.

Làm người không nên có những cách nghĩ xấu như vậy, chi bằng hãy đặt hết hy vọng vào chính mình sẽ tốt hơn. 

=>> Xem tử vi 12 con giáp chính xác nhất

Từ mùng 1 tháng 8 âm lịch, 3 con giáp cải thiện mọi mặt trận

Theo Báo Đất Việt

Share. Facebook Twitter