Tình yêu đôi lứa luôn là đề tài khai thác muôn thưở của các nhà làm phim, là gia vị không thể thiếu trong bất kỳ tác phẩm điện ảnh nào
Chuyện “phim giả tình thật” của các diễn viên cũng trở thành chủ đề nóng, thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ và đã có không ít cặp đôi đi từ màn ảnh ra đến đời thực, thậm chí còn đi đến một kết thúc viên mãn. Nhân sự kiện cặp đôi của “Queen In Hyun’s Man” Ji Hyun Woo và Yoo In Na chính thức công khai mối quan hệ, hãy cùng điểm qua những cặp đôi “phim giả tình thật” của xứ Hàn trong thời gian qua.1. Ji Hyun Woo và Yoo In Na (Queen In Hyun’s Man)

Quen nhau khi cùng đóng cặp trong bộ phim “Queen In Hyun’s Man”, chính những cảnh quay ngọt ngào tình cảm trong bộ phim đã gắn kết Ji Hyun Woo và Yoo In Na lại với nhau. Mới đây cả hai đã chính thức công khai mối quan hệ trên các phương tiện truyền thông bằng câu khẳng định chắc nịch của Yoo In Na qua radio: “Ji Hyun Woo không còn là người đàn ông của Nữ hoàng In Hyun mà là người đàn ông của Yoo In Na”.

2. Ki Tae Young và Eugene (Creating Destiny)

Một trong những cặp đôi nổi tiếng nhất giới nghệ sĩ, Ki Tae Young và Eugene gặp nhau vào năm 2009 khi cùng đóng chung trong bộ phim “Creating Destiny”. Trong phim cả hai vào vai hai người có hôn ước do cha mẹ sắp đặt, họ cùng nhau lên kế hoạch để thoát khỏi đám cưới không mong đợi này. Tuy nhiên trên thực tế, Ki Tae Young và Eugene đã đi đến một cái kết hạnh phúc bằng một đám cưới bất ngờ. Cả hai tiết lộ họ đã bắt đầu hẹn hò từ tháng 1 năm 2009.

3. Lee Min Ho và Park Min Young (City Hunter)

Đây có lẽ là cặp đôi nhận được cả sự yêu thích và phản đối từ người hâm mộ. Lee Min Ho và Park Min Young bị bắt gặp hẹn hò đêm sau khi bộ phim “City Hunter” kết thúc không lâu. Rất nhanh sau đó, cả hai thừa nhận đang hẹn hò và tiết lộ họ “cảm nắng” đối phương trong quá trình đóng phim. Nhưng thật không may, mối quan hệ dần đi vào đổ vỡ chỉ sau vài tháng, với lý do quen thuộc là lịch trình bận rộn. Mối quan hệ của Lee Min Ho và Park Min Young nhận được không ít ý kiến cả tích cực lẫn tiêu cực. Giới truyền thông Trung Quốc thì cho rằng đây chỉ là chiêu trò đánh bóng tên tuổi của cả hai.
2406LV006
4. Ji Sung và Lee Bo Young (Save the Last Dance for Me)

Mặc dù cặp đôi chính của “Save the Last Dance for Me” là Ji Sung và Eugene nhưng người chiếm được trái tim của Ji Sung thật sự là Lee Bo Young. Cả hai bắt đầu quen biết nhau khi cùng đóng chung “Save the Last Dance for Me” vào năm 2004 và tiến đến hẹn hò vào năm 2007. Tháng trước, cả hai đã phủ nhận tin đồn đám cưới và thường xuyên bị bắt gặp hẹn họ cùng nhau, chứng tỏ mối quan hệ của họ vẫn đang tiến triển rất tốt suốt 5 năm qua.

5. Hyun Bin và Song Hye Kyo (The World They Live In)

Mối tình kéo dài hai năm của hai ngôi sao hàng đầu xứ sở Kim chi bắt đầu vào năm 2008 khi cả hai cùng đóng chung bộ phim “The World They Live In”. Sau khi kết thúc quá trình quay, cả hai vẫn tiếp tục giữ liên lạc và liên tục nhắn tin cho nhau. Chuyện tình đẹp của họ kết thúc khi Hyun Bin mải mê đóng phim tại Busan. Khoảng thời gian chia xa khiến cả hai nhìn nhận tình cảm thật của mình và ngay khi trở về Seoul, Hyun Bin đã nói lời chia tay và công bố với giới truyền thông vào thời điểm Hyun Bin nhập ngũ.

6. Jung Woo Sung và Lee Ji Ah (Athena: Goddess of War)

Cả hai chính thức thừa nhận mối quan hệ trong ngày sinh nhật của Jung Woo Sung. Tuy nhiên chuyện tình mới chớm mở của cả hai đã sớm tàn vì scandal kết hôn của Lee Ji Ah với cựu hoàng nhạc Pop Seo Taiji.

7. Lee Chun Hee và Jeon Hye Jin (Smile You)

Thêm một cái kết hạnh phúc cho cặp đôi từ màn ảnh nhỏ bước ra đời thực. Lee Chun Hee và Jeon Hye Jin bắt đầu hẹn hò sau khi “Smile You” kết thúc năm 2009, tuyên bố đính hôn vào tháng 12 năm 2010, và gần 1 năm sau, cả hai chào đón một cô công chúa nhỏ vô cùng xinh xắn.

8. Lee Jin Wook và Choi Ji Woo (Air City)

Chuyện tình của cặp đôi “chị em” Lee Jin Wook và Choi Ji Woo cũng không có một cái kết hạnh phúc khi cả hai tuyên bố chia tay vào năm 2011 sau 4 năm hẹn hò. Tuy vậy, cả hai vẫn duy trì mối quan hệ bạn bè tốt đẹp.

Share.