Kể từ khi đính hôn với Hoàng tử Harry, Meghan Markle đã không chỉ trở thành biểu tượng thời trang mới của Hoàng gia Anh mà còn là thần tượng sắc đẹp của rất nhiều cô gái. Nhiều fan đã ngưỡng mộ dung mạo của Meghan Markle tới mức chọn dáng mũi của cô làm hình mẫu để phẫu thuật thẩm mỹ . Phong cách làm đẹp đơn giản, tự nhiên nhưng cuốn hút của cô cũng trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho nhiều cô gái, và cũng nhờ tân Công nương mà tàn nhang lại một lần nữa trở thành “hot trend” làm đẹp của năm nay.

Nhờ Meghan Markle, tàn nhang lại thành hot trend: người vẽ tàn nhang lên mặt, người máu đến mức đi xăm - Ảnh 1.

Công nương Meghan Markle đã khiến tàn nhang trở thành “hot trend” một lần nữa.

Làn da của Meghan Markle có lấm tấm tàn nhang nhưng cô chưa bao giờ che giấu chúng với lớp trang điểm dày cộm. Cô luôn yêu thích phong cách trang điểm tối giản, sử dụng kem nền thật mỏng nhẹ để có diện mạo tự nhiên, nhẹ nhàng nhất có thể. Trong đám cưới với Hoàng tử Harry vào 19/5 vừa qua, Meghan Markle vẫn tiếp tục trung thành với cách trang điểm nhẹ nhàng như bình thường, vẫn “khoe” những đốm tàn nhang của mình một cách đầy tự hào. 

Nhờ Meghan Markle, tàn nhang lại thành hot trend: người vẽ tàn nhang lên mặt, người máu đến mức đi xăm - Ảnh 2.

Meghan Markle trang điểm nhẹ nhàng, để lộ những đốm tàn nhang trong đám cưới Hoàng gia vào 19/5 vừa qua.

Khuôn mặt rạng ngời, tự nhiên lấm tấm tàn nhang của Meghan Markle trong đám cưới đã truyền cảm hứng mạnh mẽ cho các tín đồ làm đẹp. Đại diện của mạng xã hội Pinterest cho biết số lượt tìm kiếm cho cụm từ “freckle friendly makeup ideas” (tạm dịch: kiểu trang điểm thân thiện với da có tàn nhang) trên mạng xã hội này đã tăng vọt 117% ngay sau khi đám cưới Hoàng gia diễn ra. Trên Instagram, hashtag #fauxfreckles (tạm dịch: tàn nhang giả) cũng leo thang với hơn 44.000 bài đăng. 

Nhờ Meghan Markle, tàn nhang lại thành hot trend: người vẽ tàn nhang lên mặt, người máu đến mức đi xăm - Ảnh 3.
Nhờ Meghan Markle, tàn nhang lại thành hot trend: người vẽ tàn nhang lên mặt, người máu đến mức đi xăm - Ảnh 4.

Cách trang điểm tạo tàn nhang giả “hot” đột biến trên mạng xã hội kể từ sau đám cưới Hoàng gia.

Không khó để nhận ra mối liên quan giữa Meghan Markle và những biến đổi “bất thường” kể trên. Tân Công nương đã truyền cảm hứng để những người có tàn nhang thêm yêu làn da của mình, khiến những người không có tàn nhang muốn trang điểm tạo tàn nhang giả. Nhưng không dừng lại ở đ&oac
ute;, Meghan Markle và những đốm tàn nhang của cô còn khiến dịch vụ xăm tàn nhang trở nên “hot” hơn bao giờ hết.

Nhờ Meghan Markle, tàn nhang lại thành hot trend: người vẽ tàn nhang lên mặt, người máu đến mức đi xăm - Ảnh 5.

Nhờ tân Công nương, dịch vụ xăm tàn nhang giả lại được dịp bùng nổ.

Đúng vậy, nhiều người đã thích những đốm tàn nhang của Meghan Markle tới mức tìm đến dịch vụ xăm tàn nhang giả. Theo Gabrielle Rainbow, tattoo artist nổi tiếng số một với dịch vụ xăm tàn nhang giả tại thành phố Atlanta, Mỹ, kể từ sau đám cưới Hoàng gia, số lượng khách hàng tìm đến dịch vụ xăm tàn nhang giả tại studio của cô đã tăng đột biến. Xăm tàn nhang giả đã xuất hiện từ năm ngoái nhưng kể từ sau “hiệu ứng Meghan Markle”, nó mới nhận được sự quan tâm đặc biệt của các khách hàng. Gabrielle Rainbow cho biết hiện tại, studio của cô đang siêu bận rộn với những yêu cầu xăm tàn nhang giả.

Nhờ Meghan Markle, tàn nhang lại thành hot trend: người vẽ tàn nhang lên mặt, người máu đến mức đi xăm - Ảnh 6.

Ở thời điểm hiện tại, xăm tàn nhang giả đang là dịch vụ hot số một tại studio của tattoo artist Gabrielle Rainbow, thành phố Atlanta, Mỹ.

Trong vòng vài ba năm trở lại đây, tàn nhang đã trở thành “hot trend” làm đẹp trên khắp thế giới, kéo theo đó dịch vụ xăm tàn nhang giả cũng trở nên phổ biến và gây sốt vào năm 2017 . Nay nhờ Công nương Meghan Markle mà phương thức làm đẹp “điên rồ” này đã một lần nữa gây sốt.

Nhờ Meghan Markle, tàn nhang lại thành hot trend: người vẽ tàn nhang lên mặt, người máu đến mức đi xăm - Ảnh 7.

Hình xăm tàn nhang vô cùng tự nhiên sau 2 tháng.

Không như những hình xăm thông thường, hình xăm tàn nhang không tồn tại vĩnh viễn mà chỉ lưu lại trên da trong tối đa là 3 năm. Theo tattoo artist Gabrielle Rainbow, quá trình xăm tàn nhang giả kéo dài khoảng 1 tiếng. Khi mới hoàn thành, các vết xăm sẽ sưng nhẹ như vết côn trùng đốt và giảm dần trong vài giờ đồng hồ. Sau khoảng 2 tháng, mực xăm sẽ nhạt đi rất nhiều so với ban đầu và những đốm tàn nhang giả trông sẽ vô cùng tự nhiên. Hình xăm tàn nhang sẽ nhạt dần theo thời gian và bạn có thể dặm lại cho đậm nếu muốn. Gabrielle Rainbow cũng cho biết tuy kiểu xăm này khá đơn giản nhưng vẫn đòi hỏi tattoo artist có tay nghề cao, do đó khách hàng nên tìm đến những địa chỉ uy tín.

Theo Allure, Glamour

Share.

Bình luận