Nếu bạn có ngón chân cái dài nhất

Trong nhân tướng học, người có ngón chân cái dài nhất thường là kiểu người chín chắn, trưởng thành, sống thực tế, làm gì cũng có kế hoạch rõ ràng, có nghị lực và lòng kiên nhẫn.

Những người này trong cuộc sống sẵn sàng “nằm gai nếm mật” luôn cố gắng nỗ lực hết mình về mục tiêu đã đặt ra. Nhờ họ luôn có tài và có lý tưởng nên hiếm lúc nào họ phải lo thiếu tiền thiếu bạc.

Trong sự nghiệp, những người này chỉ bằng 2 bàn tay trắng cùng lòng quyết tâm hơn người, họ có thể làm nên cơ nghiệp của riêng mình, có được khối tài sản khổng lồ khiến bao người ngưỡng mộ và thèm muốn.

Người phụ nữ sở hữu bàn chân với ngón cái lớn nhất thì đây là tướng mang nhiều phúc khí. Người này cuộc đời trước sau cũng hạnh phúc viên mãn.

Người có ngón chân trỏ dài nhất

Một bàn chân với ngón trỏ dài hơn ngón cái được gọi là bàn chân Hy Lạp. Trong cuộc sống những người này thường cá tính mạnh, thậm chí có phần cố chấp và bảo thủ, có tư chất của người lãnh đạo, nhiều ước muốn và tham vọng.

Những người này trên con đường tài lộc gặt hái được nhiều phúc lộc, đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống, sự nghiệp cũng thành công rực rỡ, công danh rạng ngời.

Nam giới sở hữu tướng bàn chân với ngón trỏ dài nhất thì vận mệnh thì tham vọng cực lớn, luôn đặt sự nghiệp lên hàng đầu, không thích cuộc sống an nhàn, ổn định mà thích sự thử thách.

Trong sự nghiệp những người này không dễ dàng khuất phục trước khó khăn, luôn giữ cho mình tinh thần đấu tranh bất khuất kiên cường, đạt được mục đích mới thôi.

Trong cuộc sống và hôn nhân, họ chính là người kiên định chung thủy ai lấy được sẽ vô cùng may mắn. Những người này sẽ hỗ trợ người bạn đời của mình hết mức. 

Ngón chân thứ 3 dài nhất

Nếu bạn là người có sở hữu ngón chân thứ 3 dài nhất trên cả bàn chân, bạn là người trời sinh có vận mệnh bất phàm. Trong cuộc sống, phần lớn những người này cực kỳ mạnh mẽ, kiên cường. Nhờ sự lạc quan và luôn cố gắng nên họ sống hạnh phúc, dễ làm nên sự nghiệp lớn.

Trên con đường công danh, họ dễ dàng nắm bắt cơ hội tạo ra tiền đồ vô lượng, sự nghiệp hanh thông thuận lợi, có thể thăng quan phát tài nhanh chóng, đạt thành tựu không phải ai cũng có thể có được.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Khoẻ và Đẹp

Share.