Người có tư thế nằm ngửa

Trong nhân tướng học cho biết một người nằm ngửa khi ngủ là người có tính cách thẳng thắn, sống chân thành, thật thà, luôn nỗ lực hết mình và nghiêm túc trong mọi công việc, vì thế họ dễ dàng thành công.

Xét cề tính cách, đây là người có nghị lực dồi dào, sẵn sàng đối đầu với mọi thử thách, khó khăn phía trước. Những người này luôn nỗ lực hết mình trong công việc nên họ sẽ có những bước tiến dài.

Người có tư thế nằm sấp

Tử vi học cho biết một người nằm sấp thường là người bảo thủ, có xu hướng thích làm theo ý mình, ít khi lắng nghe người khác nên thường chịu sự cô độc.

Về tính cách, những người này cũng có thể là người hẹp hòi, ích kỉ, họ có tính cạnh tranh rất lớn. Thường khi làm việc, họ ít để ý tới cảm nhận của đối phương, hiếu thắng nên khó lòng thăng tiến trong công việc. 

Tư thế nằm thẳng, hai tay để sau gáy

Trong nhân tướng học, những người này có trí thông minh tuyệt đỉnh và luôn nỗ lực học hỏi. Tuy nhiên đôi khi họ lại có ý nghĩ hoang đường, khiến người ta khó mà hiểu nổi, khó mà sánh bước cùng bạn.

Những người nằm thẳng, 2 tay để sau gáy rất biết cách chăm sóc người thân, nhưng vấn đề chính là rất khó để họ yêu thương một ai đó.

Tư thế nằm nghiêng về một bên

Tử vi học và nhân tướng học cho biết người ngủ với tư thế này là người luôn có niềm tin. Trong cuộc sống, họ luôn nỗ lực cố gắng nên làm bất cứ việc gì cũng đều có thể thành công.

Tư thế nằm nghiêng cho thấy họ có thể trở thành một người giàu có và có quyền thế trong tay. Cuộc sống về sau cũng khá an nhàn, không phải quá lo lắng về tiền bạc.

Tư thế nằm nghiêng, đầu gối co lên

Người này có tính tình hơi khó khăn, khó chấp nhận mọi chuyện xảy ra, thậm chí chuyện nhỏ cũng bị coi là chuyện lớn. Nói đúng hơn, người này hay quan trọng vấn đề.

Những chuyện nhỏ nhặt rơi vào tay họ, họ cũng phải suy nghĩ thật kĩ càng một cách không cần thiết. Hãy cứ thả lỏng bản thân để khiến những người xung quanh muốn gần gũi hơn. Nếu không, sự khó tính, hay càu nhàu và cực kì khó gần chính là hình ảnh của họ trong mắt người xung quanh.

Tư thế nằm nghiêng, gối đầu lên cánh tay

Người nằm nghiêng, còn gối đầu lên tay là người nho nhã, lịch sự và đặc biệt tính tình thật thà, trung thực.

Họ cũng là người có xu hướng lãng mạn, ngọt ngào trong tình yêu và luôn hướng tới cái đẹp. Sống với người này, bạn sẽ được vui vẻ, thoải mái, lúc nào cũng thấy được yêu thương và quan tâm.

Tư thế nằm ngủ trùm kín chăn

Trong nhân tướng học thì đây là kiểu người này sống nội tâm. Dù ở đám đông, họ tỏ ra khá sôi nổi nhưng bên trong suy nghĩ nhiều thứ hỗn độn. Về mặt tính cách, người này tính tình hiền lành, nhu mì, thậm chí là mít ướt.

Có đôi lúc họ cảm thấy ngại ngùng khi đối diện với những người xung quanh, nỗi khổ nỗi buồn đều tự mình chịu đựng mà ít chia sẻ. Tâm hồn lắng đọng nhiều thứ và làm họ rất khó được sống thoải mái.

Thường thì người này sẽ nặng tình, đã yêu ai thì hết lòng hết dạ và nhớ thương rất lâu nếu phải chia tay ai đó. Những người này có sự thành công trong sự nghiệp ở mức trung bình.

8 kiêng kỵ phong thủy khi kê giường ngủ để đón bình an, tránh tai họa

Theo Khoẻ và Đẹp

Share.