Công nương Diana quá cố luôn là biểu tượng thời trang bất hủ, sống mãi trong lòng công chúng mến mộ. Là một người phụ nữ không chỉ đẹp mà còn sở hữu gu thời trang cũng phong cách Hoàng gia ổn định, tinh tế mà cao sang đầy quyền lực. Cho đến tận bây giờ hơn 20 năm sau ngày mất của bà, phong cách cũng những thiết kế mà Công nương Diana từng mặc vẫn là nguồn cảm hứng, là hình tượng để học theo của biết bao người, đặc biệt là những nhân vật Hoàng gia như Công nương Kate hay tân Công nương Meghan Markle. 

Mới bước chân vào gia đình Hoàng gia, chưa nắm hết được những quy tắc hay cách chọn trang phục thế nào cho phù hợp nhất với hoàn cảnh và địa vị của mình, nên đương nhiên Meghan Markle cần học hỏi rất nhiều từ phong cách của người chị dâu Kate Middleton, và mẹ chồng quá cố. 

Tại một sự kiện Hoàng gia trước đây không lâu, Meghan Markle đã chọn cho mình một thiết kế đầm trễ vai nhẹ nhàng với gam màu hồng ngọt ngào, hàng cúc to bản tạo điểm chấn cho bộ đầm thêm duyên dáng. Bộ đầm trễ vai này của Meghan Markle lại lấy cảm hứng từ một thiết kế cũng là đầm hồng trễ vai của Công nương Diana – mẹ chồng quá cố của cô, từng mặc từ nhiều năm trước.

Và mới đây nhất, sóng đôi cùng Hoàng tử Harry, tân Công nương Meghan Markle lại tiếp tục ghi điểm trọn vẹn trước công chúng khi diện một thiết kế đầm màu be phớt hồng trang nhã điểm xuyết chi tiết khuy cài to bản. Đây là một thiết kế của nhà mốt Prada. 

Tân Công nương tuân thủ đúng quy tắc Hoàng gia khi diện dộ đầm trang nhã duyên dáng này. Kết hợp cùng thiết kế đầm suit của Prada, Meghan Markle chọn clutch cầm tay cùng thương hiệu và đôi cao gót xinh xắn điểm thêm chi tiết thắt nơ phía quai hậu là một thiết kế của Aquazzura.

Bộ đầm dáng suit này mang lại nét trang nhã, nhẹ nhàng và thanh lịch tuyệt đối cho hình ảnh của tân Công nương tại sự kiện này.

Đầm d
áng suit cũng là một trong những thiết kế được Công nương Diana quá cố rất mực yêu thích. Thanh lịch, chỉn chu mà vẫn duyên dáng nữ tính, Công nương Diana khéo chọn những gam màu tươi tắn ngọt ngào để them nét duyên dáng cho những thiết kế đầm trơn đứng dáng này. Nếu như Meghan Markle nhẹ nhàng nữ tính với thiết kế chân váy vạt xéo cách điệu tạo nét mềm mại cho hình ảnh của mình thì Công nương Diana lại thiên về những bộ đầm suit đứng dáng với thiết kế chân váy bút chì dáng ôm.

Đẳng cấp thời trang của Công nương Diana đúng là bất hủ, vượt mọi thời đại. Chưa nói đến ngoài kia có biết bao nhân vật nổi tiếng hay công chúng đang ngưỡng mộ phong cách của bà, chỉ riêng hai người con dâu xinh đẹp là Kate Middleton và Meghan Makle vẫn đang học theo bà để ngày một hoàn thiện phong cách của bản thân xứng đáng với vai trò là một Công nương Hoàng gia Anh.

Nguồn: Whowhatwhere

 Thành chị em một nhà, liệu Meghan Markle có đang học theo chị dâu của mình cách cầm clutch? 

Share.