Hãy cùng chúng tớ nhìn lại những hình ảnh đẹp trong mùa chia tay vừa qua nhé!

Những ngày cuối tháng 5 luôn là những ngày nhiều cảm xúc nhất của teen cuối cấp. Những ngày vừa qua, hẳn facebook của teen cuối cấp đều ngập tràn những status lưu luyến mái trường, bạn bè, thầy cô và tràn ngập những ảnh chụp khoảnh khắc cuối cùng của thời học trò nhiều kỷ niệm. Tuần lễ vừa qua là tuần lễ mà chúng tớ đã đồng hành cùng các bạn, ghi lại những khoảnh khắc khó quên trong ngày lễ tốt nghiệp và Prom chia tay. Tại các trường ở Hà Nội, hoạt động bế giảng – prom chia tay đã diễn ra rất sôi nổi đấy!
Lễ tốt nghiệp
Lễ tốt nghiệp là ngày cuối cùng bạn được ngồi ở ví trí quen thuộc ở sân trường mỗi sáng thứ 2 hàng tuần, lễ tốt nghiệp là cơ hội cuối cùng nhìn bạn bè đồng loạt mặc áo trắng đồng phục, là dịp cuối cùng nghe tiếng trống của thời đi học… Ở buổi đầu buổi lễ tốt nghiệp, ai nấy còn tay bắt mặt mừng, nhưng đến giữa buổi lễ là các bạn lại bắt đầu rưng rưng. Bao nhiêu kỷ niệm, cảm xúc ùa về mắt cay cay và òa khóc.
Chúng mình cùng bắt đầu “chuyến tour mùa chia tay” cùng teen Ams nhé. Amser dành cho nhau những tình cảm cuối trong ngày cuối cùng của năm học này:
Đây là ngày cuối cùng mặc áo dài trắng đứng cạnh nhau rồi…
Và đây là một số hình ảnh trong lễ bế giảng của teen THPT Phan Đình Phùng:Những nữ sinh xinh xắn của trường Phan Đình Phùng. (Ảnh: Franken Durian)
Khó quên những buổi prom đầy kỉ niệm
Những năm gần đây, prom chia tay năm học đã trở nên phổ biến, thậm chí ở một số trường, đây đã là một sự kiện hàng năm. Học sinh trong trường đều háo hức đến hôm prom: các teen girl thì xúng xính váy áo, còn các bạn nam thì chuẩn bị những bộ vest lịch sự và “người nhớn” nhất để diện trong buổi hôm đó. Một số trường còn “biến hóa” prom thành những buổi dạ hội, cuộc thi văn nghệ đặc sắc và mang đậm dấu ấn riêng của trường nữa.
Chúng mình cùng dạo quanh một vòng prom các trường nhé:

Prom Made in 12 – Lối về của Amsers khóa 09-12.
Lễ tri ân và trưởng thành của teen Trần Phú.Và prom “Chào 94” của teen Việt Đức: Mưa nhưng vẫn vui! (Ảnh: Dương Winamp & Thành APE)

Và những clip kỷ niệm một thời học sinh nhiều ý nghĩa
Trào lưu làm clip cuối cấp đang rất hút teen vì clip có thể lôi ra xem lại ở bất cứ khi nào, lại dễ chia sẻ, thông điệp vì thế mà dễ đượcnhiều người biết đến hơn. Mới đây clip Chào 94 của teen Việt Đức đã gây thích thú trên cộng động mạng bởi độ nhắng nhít, đáng yêu và tinh thần… “tự sướng” cực cao của các Việt Đức-er xuất hiện trong clip. Thầy cô của trường cũng có mặt trong clip và gửi những lời yêu thương đến học trò khóa 2009 – 2012 của mình nữa. Đặc biệt thầy hiệu trường Việt Đức gọi học sinh lứa 1994 của mình là những cô cậu cún con nghe cực hay và thân thương cực kỳ luôn!
Những ngày cuối năm học, Amser để lại ấn tượng của khóa 2009 -2012  bằng việc thực hiện clip theo phong cách Lopdud cực kỳ nhộn và “khoe” được hết mọi ngóc ngách của ngôi trường đẹp đẽ của mình. Với clip Lipdub teen Ams tha hồ nhảy hát hết mình tạo một không khí cực tươi vui cho clip. Xem clip này ai ai cũng muốn quay lại về thời học trò để có thể tha hồ vui nghịch, cười đùa bên nhau như ngày xưa. Chính vì thế mà clip đang gây sốt trên cộng đồng mạng bởi độ hay ho và ý nghĩa của nó.
Share.