Đảm nhiệm vai nữ chính trong “Thư Ký Kim Sao Thế”, drama Hàn hot nhất hè này, tên tuổi của Park Min Young chắc chắn sẽ lại một lần nữa sốt xình xịch, trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông và người hâm mộ. Nói đến Park Min Young, người ta thường nghĩ ngay đến kỳ tích phẫu thuật thẩm mỹ đã đưa cô lên hàng “tường thành nhan sắc” của Kbiz, nhưng ngoài chủ đề cũ rích này, hội chị em hẳn còn quan tâm đến phong cách làm đẹp đơn giản nhưng vô cùng quyến rũ của mỹ nhân 32 tuổi. Và cẩm nang làm đẹp của Park Min Young gói gọn trong 4 gạch đầu dòng sau.

Nhan sắc thì nhân tạo nhưng cách làm đẹp của Park Min Young lại tự nhiên như không, tối giản hết mức - Ảnh 1.

Tóc dài xoăn nhẹ bồng bềnh

Đây chính là kiểu tóc “ruột” của Park Min Young trong khoảng 2 năm trở lại đây. Cả trong cuộc sống thường nhật lẫn khi đi dự sự kiện hay ở thời điểm hiện tại, khi đang quay “Thư Ký Kim Sao Thế”, nữ diễn viên cũng đều trung thành với cách tạo kiểu uốn xoăn thật nhẹ đủ để tạo độ bồng bềnh, dày dặn cho mái tóc. Không thể phủ nhận rằng với khuôn mặt xinh đẹp nhường này, Park Min Young có thể chinh phục nhiều kiểu tóc ngắn dài khác nhau nhưng xét cho cùng, tóc dài xoăn nhẹ bồng bềnh vẫn là kiểu tóc hợp với cô nhất, khiến cô trông quyến rũ nhất.

Nhan sắc thì nhân tạo nhưng cách làm đẹp của Park Min Young lại tự nhiên như không, tối giản hết mức - Ảnh 2.
Nhan sắc thì nhân tạo nhưng cách làm đẹp của Park Min Young lại tự nhiên như không, tối giản hết mức - Ảnh 3.
Nhan sắc thì nhân tạo nhưng cách làm đẹp của Park Min Young lại tự nhiên như không, tối giản hết mức - Ảnh 4.

Da trong suốt, căng bóng

Bên cạnh vẻ khả ái, thứ mà các chị em ghen tị nhất với Park Min Young ắt hẳn là làn da trắng hồng, căng mịn tràn đầy sức sống. Vốn sở hữu làn da đẹp không tì vết như vậy nên người đẹp không hề lạm dụng kem nền, thường chỉ đánh một lớp rất mỏng, gần như trong suốt để khoe được tối đa bề mặt da căng bóng, khỏe đẹp tự nhiên.

Nhan sắc thì nhân tạo nhưng cách làm đẹp của Park Min Young lại tự nhiên như không, tối giản hết mức - Ảnh 5.
Nhan sắc thì nhân tạo nhưng cách làm đẹp của Park Min Young lại tự nhiê
n như không, tối giản hết mức - Ảnh 6.
Nhan sắc thì nhân tạo nhưng cách làm đẹp của Park Min Young lại tự nhiên như không, tối giản hết mức - Ảnh 7.

Son môi nhạt, bóng nhẹ

Với làn da trắng hồng rạng rỡ, Park Min Young dễ dàng diện bất cứ màu son nào nhưng cô dường như hoàn toàn đứng ngoài các xu hướng son môi thời thượng hiện nay. Người ta gần như chẳng bao giờ thấy nữ diễn viên “chơi trội” với những màu son chóe lọe bởi cô luôn trung thành với những gam màu nhạt, phơn phớt bóng nhẹ đủ để khiến làn môi trở nên tươi tắn, căng mọng mà thôi. Một điều nữa ở gu son môi của Park Min Young là cô có vẻ rất thích son bóng và hiếm khi đánh son lì.

Nhan sắc thì nhân tạo nhưng cách làm đẹp của Park Min Young lại tự nhiên như không, tối giản hết mức - Ảnh 8.
Nhan sắc thì nhân tạo nhưng cách làm đẹp của Park Min Young lại tự nhiên như không, tối giản hết mức - Ảnh 9.
Nhan sắc thì nhân tạo nhưng cách làm đẹp của Park Min Young lại tự nhiên như không, tối giản hết mức - Ảnh 10.

Eyeliner “tàng hình” và lông mi cong vút

Mặc dù đã can thiệp dao kéo nhưng khi trang điểm, Park Min Young lại thích tút tát tự nhiên, nhẹ nhàng nhất có thể. Điều này không chỉ được thể hiện qua cách đánh nền, cách chọn màu son mà còn ở cách trang điểm mắt. Ngắm những bức hình cận mặt của người đẹp, dễ dàng nhận ra cô gần như không bao giờ đánh phấn mắt, nếu có thì chỉ chọn phấn mắt rất gần với màu da tự nhiên. Để đôi mắt có điểm nhấn hơn, Park Min Young chọn cách tô vẽ hết sức tinh tế là kẻ eyeliner “giấu” (đường kẻ siêu mảnh nằm bên dưới hàng mi) và uốn mi cong, có thể chải thêm mascara trong suốt để hàng mi trông mướt mát hơn nhưng không bị nặng nề như chải mascara thường. Bằng cách này, đôi mắt của nữ diễn viên luôn to tròn, sắc nét nhưng vẫn tuyệt đối hòa hợp với phong cách trang điểm nhẹ nhàng như không của cô.

Nhan sắc thì nhân tạo nhưng cách làm đẹp của Park Min Young lại tự nhiên như không, tối giản hết mức - Ảnh 11.
Nhan s&
#7855;c thì nhân tạo nhưng cách làm đẹp của Park Min Young lại tự nhiên như không, tối giản hết mức - Ảnh 12.
Nhan sắc thì nhân tạo nhưng cách làm đẹp của Park Min Young lại tự nhiên như không, tối giản hết mức - Ảnh 13.

Tổng hợp

Share.