Chu vi vòng đầu lớn 

Những em bé sinh ra có kích thước vòng đầu lớn thường thông minh hơn người. Theo một nghiên cứu, chu vi vòng đầu là chỉ số đánh giá năng lực não bộ.

Việc trẻ sơ sinh có chu vi vòng đầu phát triển càng nhanh, năng lực não bộ sẽ phát triển tương ứng, chỉ số IQ cao trong tương lai.

Một nghiên cứu khác còn cho thấy những đứa trẻ có chu vi vòng đầu lớn khi sinh ra sẽ có trình độ học vấn cao sau khi trưởng thành, khả năng suy luận và nhận diện con số tốt hơn người khác.

Vầng trán cao, rộng

“Trán càng rộng càng thông minh”, đây là câu nói từ ngàn đời xưa. Người trán cao đều khá lanh lợi, tư tưởng phóng khoáng, linh hoạt, thường trở thành người tiên phong, đạt nhiều thành công.

Đặc điểm dễ nhận biết nhất là tướng các trẻ em thông minh đều sở hữu vầng trán cao, đầy đặn. Nhân tướng học nói rằng, những em bé này sẽ có một tương lai giàu có, thịnh vượng. 

Mắt thanh tú

Đây được xem là tướng quý, trong đó ranh giới giữa lòng đen và lòng trắng được phân định rõ ràng, đồng tử phải ở ngay chính giữa nhãn cầu. Trẻ có tướng mắt này, cùng tướng tai và lông mày đẹp là đại quý nhân.

Em bé sở hữu tướng mắt thanh tú còn là người có đầu óc nhanh nhạy, khả năng quan sát nhạy bén và phân tích vấn đề tốt. Sau này, cuộc sống dễ vượng phát, trở thành niềm tự hào của gia đình.

Sống mũi thẳng, cao

Trẻ em có sống mũi cao và thẳng thường rất tháo vát, nhanh nhẹn và thông minh. Tính cách hiền hòa dễ chịu, đi đến đâu cũng được người khác yêu quý, giúp đỡ.

Nếu em bé có nét tướng này, hãy mừng thầm bởi cuộc sống sau này hứa hẹn sung túc an nhàn, tâm thái an yên. Đặc biệt, nếu là bé gái sở hữu sống mũi thẳng và cao thường vượng phu ích tử, cuộc đời vinh hoa phú quý. 

Khuôn mặt đầy đặn

Khuôn mặt đầy đặn chứng tỏ trí lực phát triển, nền tảng sinh lý tốt. Sức khỏe và trí tuệ của những em bé này đều xuất chúng phi thường, tiền đồ sau này sáng lạn, đáng mơ ước.

Bên cạnh đó, đời sống tâm hồn của các bé cũng rất phong phú, tinh tế quan sát và năng lực biểu đạt tốt. Tướng mặt đầy đặn còn đại diện cho số cao quý, đường công danh sáng lạn. 

3 cặp con giáp khắc khẩu nhưng hợp mệnh làm ăn, chẳng mấy phát tài

Theo Báo Đất Việt

Share. Facebook Twitter