Giờ Tý (từ 23h – 1h sáng)

Trời sinh những người sinh vào khoảng thời gian này đều rất thông minh, lanh lợi. Đặc biệt phụ nữ nếu sinh vào thời khắc này thì xác định có số làm lãnh đạo. Cuộc sống của họ không phải màu hồng, trơn tru, nhưng nhờ tính cách tuyệt vời trời cho cùng với sự thông minh, họ hoàn toàn có thể làm được chuyện lớn.

Trong cuộc sống, những người này sở hữu tính cách tuyệt vời, sống có tình có nghĩa. Những tháng tiền vận họ gặp không ít sóng gió, và thậm chí “lên bờ xuống ruộng” với những quyết định dại khờ của chính mình. Tuy nhiên, họ đã sớm nhận ra bài học quý giá, rút ra được kinh nghiệm giúp bản thân ngày càng hoàn thiện hơn.

Tử vi học có nói, càng lớn tuổi những người sinh vào khung giờ này càng tạo được nhiều thành tựu to lớn.

Từ sau năm 30 tuổi bắt đầu xây dựng sự nghiệp ổn định, đến năm 40 trở về sau mọi chuyện đều thuận buồm xuôi gió, chỉ cần ngồi mát hưởng bát vàng, tận hưởng cuộc sống sung túc đầy đủ, cuộc sống tài vận không những giàu có viên mãn, mà tiền dồi dào đến cả họ cũng không ngờ.

Giờ Mão (từ 5h – 7h sáng)

Trời sinh những người sinh vào khung giờ từ 5h đến 7h sáng là những người có trí thông minh hơn người, họ làm việc gì cũng suy trước tính sau, đặc biệt là luôn có những ý tưởng độc đáo cho công việc của mình.

Khung giờ này được xem là thời khắc hoàng kim nhất. Đây là lúc bình minh ló dạng, vạn vật xung quanh đều thức dậy bắt đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng và tươi sáng.

Tuy nhiên, thời điểm tiền vận họ thường gặp nhiều khó khăn, nhưng khi bước vào trung vận thì cuộc sống không lo phiền não, mọi chuyện đều diễn ra suôn sẻ, thuận lợi.

Tử vi học có nói, phụ nữ sinh vào thời gian này thì giai đoạn thịnh vượng nhất là lúc 30 tuổi, thêm một năm lại thêm may mắn, cuộc đời được thượng đế ban nhiều phước lành, hậu vận tận hượng cuộc sống giàu có không ai sánh bằng.

Đặc biệt, từ sau 40 tuổi trở đi, cuộc sống vốn thăng hoa nay càng viên mãn hơn. Ngoài ra, họ cũng là người kiếm được rất nhiều tiền, cuộc sống ngày càng giàu có thịnh vượng.

Giờ Mùi (từ 13h – 15h trưa)

Trời sinh những người sinh vào khoảng thời gian này thường sống rất tình cảm và luôn xử sự mọi thứ theo cảm tính. Nhưng không vì vậy mà họ bi lụy.

Trên thực tế, những người sinh vào thời gian này khéo léo trong cách giao tiếp, lấy nhu thắng cương, nên làm việc gì cũng gặt hái được thành quả đáng mong đợi.

Bước vào giai đoạn trung niên, những người này thường có xu hướng làm về kinh doanh, với đầu óc thông minh, nhạy bén mà họ có khả năng đầu tư sinh lời khiến ai cũng ngưỡng mộ. Sự nghiệp thịnh vượng nhất là lúc 35 tuổi, kể từ đó trở về sau, họ chỉ việc an nhàn hưởng thành quả mà mình tạo ra, hậu vận không phiền não cơm áo gạo tiền.

Đặc biệt, từ sau 40 tuổi trở mọi thứ sẽ thăng hoa theo một cách riêng. Tình cảm viên mãn chưa đủ mà tài vận ngày càng dồi dào. Những người sinh vào khung giờ này vào giai đoạn hậu vận lại càng được tận hưởng vinh hoa phú quý, cuộc sống về sau được nhiều người ngưỡng mộ và noi theo.

Những chòm sao có miệng lưỡi như dao, trái tim như đậu phụ

Ying Ying
Theo Vietnamnet 

Share. Facebook Twitter