Giờ Sửu (1h – 3h sáng)

Những người sinh vào khung giờ Sửu thường có tính cách mạnh mẽ, trung thực và luôn cầu tiến. Mặc dù, trời sinh họ lúc bé gặp nhiều khó khăn vất vả nhưng không đáng kể. Đa số họ đều sinh ra và lớn lên trong gia đình sung túc, tuy không quá giàu có nhưng lại đầy ắp tình cảm. 

Trong cuộc sống, những người sinh vào khung giờ này được lớn lên trong sự yêu thương, chăm sóc và đùm bọc của mọi người xung quanh. Vì sở hữu tính cách tuyệt vời nên ai gặp cũng quý mến. Sau khi trưởng thành, họ không những được bạn bè trân trọngvà còn được mọi người xung quanh hết lòng giúp đỡ. 

Sau 35 tuổi, đa số những người sinh vào khung giờ này sẽ gặp được may mắn, cuộc sống đổi vật bất ngờ. Không những thế họ thường gặt hái được nhiều thành công vang dội, nếu như không thăng quan tiến chức như bao người thì ít nhất cũng công thành danh toại, nửa đời còn lại không lo thiếu thốn tình cảm và vật chất.

Giờ Mão (5h – 7h sáng)

Những người sinh vào khung giờ Mão có tính cách khá chân thành, đôi lúc bị nhạy cảm quá mức khiến bản thân rơi vào tình huống khó khăn. Thế nhưng, họ cũng dễ dàng thay đổi, biết điều gì sai nên tránh, và phát triển những ưu điểm tốt đẹp.

Đa số, những người này thường được sinh ra trong gia đình giàu có viên mãn. Họ được bảo bọc từ bé và được yêu thương chiều chuộng. 

Trong cuộc sống, những người này vốn thấu tình đạt lý, dù được bảo vệ và chở che nhưng họ không hề tự mãn, thay vào đó là biết yêu thương, chia sẻ với những người khó khăn hơn.

Sau khi trưởng thành, những người này thường gặp một số thử thách trong giai đoạn lập nghiệp. Thế nhưng với bản lĩnh tuyệt vời cộng với sự thông minh tài giỏi, họ đã vượt qua mọi thứ và tạo dựng được sự nghiệp cho riêng mình. 

Sau 35 tuổi, phụ nữ sinh vào khung giờ này sẽ có cuộc sống viên mãn về tinh thần lẫn tài vận. Bởi những khó khăn gian nan trong cuộc đời này họ đã từng trải qua và từng học hỏi rất nhiều kinh nghiệm quý báu. Vì vậy, từ giai đoạn này trở về sau, họ sẽ càng được tận hưởng những điều tốt đẹp nhất. 

Giờ Ngọ (11h – 13h trưa)

Những người sinh vào khung giờ Ngọ thường có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán và biết cách đối nhân xử thế. Họ có thể không quá giỏi giang nhưng lại có khả năng tạo dựng nhiều mối quan hệ tốt, có thể giúp đỡ họ những lúc gian nan hoạn nạn. 

Trong cuộc sống, những người sinh vào khung giờ này có ý chí phấn đấu hơn người, họ không chấp nhận mình là người thua cuộc nên luôn chăm chỉ và siêng năng vượt bậc.

Họ cũng sẵn sàng đối mặt với nhiều chông gai thử thách, thử sức mình trong mọi lĩnh vực, luôn muốn vượt lên chính mình để tìm cơ hội đổi đời thăng hoa hơn. 

Sau 35 tuổi, những người sinh vào giờ này sẽ gặt hái được nhiều thành công trong công việc, tuy có đôi lúc phải đối mặt với sóng gió thử thách nhưng không đáng kể.

Sau tất cả, họ sẽ được tận hưởng cảm giác vinh quang, xây dựng cuộc sống vạn người mơ ước. Từ giai đoạn này trở về sau, không những có nhiều tiền mà tình cảm cũng ấm áp đủ đầy. 

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Bói ngày sinh 3 cặp đôi con giáp, nếu trẻ mà khổ thì về già càng sướng

Theo Pháp Luật & Bạn Đọc

Share. Facebook Twitter