1. Sinh ngày 3 và 18 âm lịch

Những người sinh vào ngày 3 và 18 Âm lịch cả đời sẽ được hưởng phúc lớn. Có thể nói, họ sinh ra đã tuyệt vời và sống không gò bó, con đường trưởng thành của họ suôn sẻ hơn nhiều so với những người khác.

Đặc biệt, họ có một ngôi sao may mắn, cả nam và nữ đều có thể gặp may mắn. Có hôn nhân, tình duyên tốt đẹp mà sự nghiệp cũng vượng phát, tài lộc rủng rỉnh, có thể gọi là vượng phu ích tử.

2. Sinh ngày 8 và 30 âm lịch

Những người sinh vào ngày 8 và 30 âm lịch cả đời sẽ lấy được Đại vận vàng. Có thể nói, họ thông minh bẩm sinh, khôn lớn, đường đời suôn sẻ hơn những người khác.

Đặc biệt, họ được sinh ra với những ngôi sao văn học và âm nhạc. Học hành và sự nghiệp đều được quý nhân phù trợ, thần tài phù hộ.

Nam nữ có tài lộc, công danh sự nghiệp hưng vượng, sự nghiệp hanh thông. Vì vậy, hôn nhân của họ sẽ viên mãn hơn, tài lộc vững vàng như núi Thần Tài.

TÀI TRỢ

3. Sinh ngày 12 và 24 âm lịch

Những người sinh vào ngày 12 và 24 Âm lịch sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc đời. Nam nữ đều tài hoa, tuấn tú nên đào hoa vượng, tình duyên không thiếu, hôn nhân và tình yêu đều rất suôn sẻ.

Họ cũng được các sao may mắn chiếu mệnh, vận trình sự nghiệp vững vàng, năng lực vượt trội, có quý nhân phù trợ nên có thể nói là không thiếu tiền bạc, tình duyên, giàu sang phú quý.

(Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm)

Theo Công Lý Xã Hội

Share.