Hình dạng khuôn mặt thay đổi tròn trịa hơn

Khuôn mặt tròn hơn, dái tai to và dày lên là điềm báo may mắn sắp đến với bạn. Khi nhìn thấy dấu hiệu này, bạn sẽ được nhiều người nhận xét ngày càng xinh đẹp và có tướng mặt phúc hậu hơn.

Theo nhân tướng học, gương mặt tròn hơn, dái tai to hơn nghĩa là trong thời gian sắp tới bạn có thể gặp điềm lành, về cả sự nghiệp và đường tình duyên.

Da mặt trở nên hồng hào láng mịn

Nếu bạn thấy đột nhiên sắc mặt hồng hào, căng bóng, sáng sủa không chỉ là dấu hiệu cho thấy sức khỏe tốt mà còn có thể là điềm báo may mắn. Nó cho thấy tài vận của bạn trong thời gian tới ngày một vượng hơn, làm đâu thắng đấy, thu được nhiều thành quả tốt đẹp.

Đặc biệt, khi bạn có tâm trạng tích cực, vui vẻ, công việc cũng hanh thông, suôn sẻ hơn. Khi đó, những người xung quanh cũng thoải mái hơn, sẵn sàng giúp đỡ bạn hơn.

Ánh mắt long lanh, vui vẻ

Nếu như bạn sở hữu đôi mắt có lòng đen, lòng trắng phân rõ ràng, mắt sàng, có thần thái thì đó là dấu hiệu của điềm lành, báo hiệu chuyện vui sắp đến. Trong thời gian này bạn sẽ có cuộc sống vui vẻ, viên mãn.

Tuy nhiên,  nếu gần đây bạn thấy mắt lờ đờ, nhiều tơ máu xuất hiện thì đó là dấu hiệu cơ thể đang mệt mỏi, trạng thái sức khỏe không tốt.

Ấn đường sáng bừng rạng rỡ

Theo nhân tướng học, khu vực ấn đường là bộ phận quan trọng trên gương mặt mỗi con người. Nhìn vào ấn đường có đoán phần nào vận trình hung cát của mỗi người.

Đặc biệt, nếu như bạn thấy ấn đường có màu đỏ, vàng hay tím sáng, đó là nét quý tướng. Ngoài ra, người có ấn đường đầy đặn cũng được nhận định là mang số giàu sang.

Ngược lại, nếu thấy ấn đường bỗng dưng xỉn màu, mang sắc xanh hoặc đen thì đó là dấu hiệu của chuyện chẳng lành. Trong tương lai gần, bạn có thể gặp khó khăn hoặc bị tiểu nhân cản đường.

Mũi đột nhiên nảy nở, cánh mũi tròn trịa

Trong nhân tướng học, mũi được coi là vị trí trung tâm của khuôn mặt, là bộ phận tượng trưng cho tiền tài, đường công danh sự nghiệp của một người.

Đặc biệt, nếu như bạn thấy đầu mũi gần đây ửng đỏ, cánh mũi nở thì đó là dấu hiệu tiền bạc sắp gõ cửa. Ngược lại, nếu như bạn thấy đầu mũi chuyển màu tối, sắc mặt u ám thì đó có thể là dấu hiệu không may mắn, nên cẩn trọng trong thời gian tới.

Lông mày thẳng hàng thẳng lối

Trong nhân tướng học, đôi lông mày có ảnh hưởng lớn tới tài lộc, cũng như đường công danh của bạn. Chính vì vậy, nếu như lông mày của bạn hỗn loạn mọc không thẳng hàng lối là điềm mất tiền, hao tài, ốm đau.

Tuy nhiên nếu lông mày của bạn đột nhiên thẳng hàng lối mượt mà thì đó chính là dấu hiệu phát tài. 

(*Thông tin chỉ mang tính tham khảo)

Theo Khoevadep

Share.