Rose Water của hãng S.W.Basics giá 13$ (Khoảng 300.000 VNĐ)

Nếu thích những gì thuần khiết nhất, bạn hãy chọn ngay xịt khoáng hữu cơ Rose Water của thương hiệu S.W.Basics. Sản phẩm chỉ có một nguyên liệu duy nhất là nước hoa hồng tinh khiết. Loại nước hoa hồng tinh khiết này không gây kích ứng cho làn da nhạy cảm mà chỉ giúp làm mềm, làm dịu các vết đỏ và triệu chứng kích ứng nếu có trên da.

Hydrating Milky Mist của hãng Pixi by Petra giá 15$ (Khoảng 341.000 VNĐ)

Mang đặc tính của sản phẩm cân bằng và cấp nước giúp xoa dịu cho da, bình xịt khoáng giá rẻ này thách thức cả mặt hàng xa xỉ nhất. Công thức gồm yến mạch đen, Vitamin A và acid linoleic sẽ giúp cho làn da của bạn ngậm nước ngay khi sử dụng. 

Brumisateur Natural Mineral Water Spray của hãng Evian giá 13$ (Khoảng 300.000 VNĐ)

Khi một sản phẩm nào đó liên tục là hàng bán chạy trên Sephora thì nó phải rất tốt, và bình xịt khoáng đến từ Evian này chính là 1 ví dụ kinh điển. Nó hiệu nghiệm với mọi loại da và không đối chọi với các sản phẩm chăm sóc khác mà bạn đã sử dụng.

PhotoReady Prep, Set, and Refresh Mist của hãng Revlon giá 13$ (Khoảng 300.000 VNĐ)

Một sản phẩm đa chức năng thực thụ, đây là một trong những dòng xịt khoáng giá rẻ giúp cố định lớp trang điểm và làm ẩm mượt da suốt cả ngày. Ưu điểm của sản phẩm bao gồm một hỗn hợp chiết xuất các loại trái cây cấp ẩm, các tia xịt siêu nhỏ, và một mùi dưa chuột mát lạnh.

Thermal Spring Water của hãng LaRoche Posay giá 18$ (Khoảng 410.000 VNĐ)

Để có một làn da săn chắc và ổn định, chắc chắn bạn sẽ cần đến chai xịt khoáng được nhiều ưa thích đến từ La Roche-Posay. Sản phẩm này giàu các loại khoáng chất có tác dụng tiếp thêm sinh lực cho làn da mệt mỏi, giúp da trở nên khỏe mạnh và tỏa sáng hơn.

Crystal Power Hydra Mist của hãng Pacifica giá 10$ (Khoảng 230.000 VNĐ)

Ngoài việc sản phẩm bình dân đến từ Pacifica này nói không với thử nghiệm trên động vật, nó còn chứa các nguyên liệu rất thuần khiết như hoa hồng thạch anh, sả và dưa hấu khiến cho mỗi lần xịt đều mang lại cảm giác sang chảnh mặc dù nó chỉ có giá chưa đến 300 nghìn. 

SkinActive Soothing Facial Mist With Rose Water của hãng Garnier giá 9$ (Khoảng 205.000 VNĐ)

Công thức hoa hồng đến từ Garnier chính là một ưu điểm của sản phẩm này. Đây sẽ là lựa chọn tuyệt hảo nếu như bạn đang tìm kiếm 1 sản phấm cấp nước mà chỉ với vài lần xịt là đủ giúp da trở nên ổn định và rực rỡ thấy rõ. 

100% Organic Refreshing Toning Spritz của hãng True Botanics giá $11(Khoảng 250.000 VND)

Xịt khoáng hữu cơ này giữ cho làn da luôn căng bóng nhờ nước hoa hồng chất lượng cao mà không gây kích ứng da. Làn da sẽ trở nên bóng khoẻ và tràn trề sức sống kể cả khi ngồi phòng điều hòa cả ngày nhờ sản phẩm này. 

Nguồn: Byrdie

Share.