Trong bộ đồ nội y rực rỡ của nhà thiết kế Minh Tú, nữ người mẫu khoác đôi cánh thiên thần, gây chú ý bởi những động tác nháy mắt, chu môi trong ‘Đêm hội chân dài 6’, tối 15/5, tại TP HCM.

Bộ nội y được nhà thiết kế Minh Tú biến tấu trở nên lộng lẫy hơn với những đôi cánh thiên thần. Dù lần đầu đi catwalk nhưng Ngọc Trinh vô cùng tự tin. Trước đó. người đẹp chỉ tham gia trình diễn các tiết mục giải trí cho "Đêm hội chân dài" hoặc các sự kiện.

Bộ nội y được nhà thiết kế Minh Tú biến tấu trở nên lộng lẫy hơn với đôi cánh thiên thần. Dù lần đầu đi catwalk, Ngọc Trinh vô cùng tự tin. Trước đó, người đẹp từng lên sàn catwalk “Đêm hội chân dài 5” nhưng chỉ để nhảy và biểu diễn tiết mục mở màn chứ không trình diễn mẫu trang phục.

Cô biểu diễn những động tác uốn người, lắc hông đẹp mắt trên sân khấu. Người đẹp từng chia sẻ, năm nay cô sẽ tích cực hoạt động trên sàn catwalk thay vì chỉ đi event như các năm trước. Dù bị dư luận 'ném đá', nữ hoa hậu vẫn mạnh mẽ.

Cô biểu diễn những động tác uốn người, lắc hông đẹp mắt trên sân khấu. Người đẹp chia sẻ, năm nay cô sẽ tích cực hoạt động trên sàn catwalk thay vì chỉ đi sự kiện như các năm trước. Dù đang bị dư luận chỉ trích vì những phát ngôn ngây ngô, Hoa hậu VN Hoàn cầu 2011 vẫn thể hiện tinh thần mạnh mẽ, vui tươi.

Lấy ý tưởng từ trang phục của những chiến sĩ thời La Mã mãnh mẽ và gan dạ. Người mẫu Ngọc Thạch trong bộ cánh chim ưng.

Sưu tập của Minh Tú lấy ý tưởng từ trang phục của những đấu sĩ La Mã. Người mẫu Ngọc Thạch trong bộ cánh chim ưng.

Người mẫu Lan Hương.

Người mẫu Lan Hương.

Người mẫu Phan Như Thảo làm nữ chiến binh quyến rũ.

Người mẫu Phan Như Thảo làm nữ chiến binh quyến rũ.

Người mẫu Phạm Anh Thư.

Người mẫu Phạm Anh Thư.

Người mẫu Thái Hà.

Người mẫu Thái Hà.

Người mẫu Thanh Vân.

Người mẫu Thanh Vân.

Trước đó, các người mẫu có tiết mục mở màn ấn tưượng với body art do Ngô Lực vẽ.

Trước đó, các người mẫu có tiết mục mở màn ấn tượng với phần trình diễn body art do Ngô Lực vẽ.

Ngọc Oanh.

Người mẫu Ngọc Oanh.

Thái Há.

Người mẫu Thái Hà.

Phạm Anh Thư.

Người mẫu Phạm Anh Thư.
Share.

Comments are closed.