“Thà đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên, tôi thích câu nói của chị Thủy Tiên” là những gì mà người đẹp này giải thích cho nghi án “đại tu vòng 1” của mình.

Gần đây, khi xuất hiện trong một buổi công chiếu phim lớn, Ngọc Quyên đã khiến không ít người “ngây ngất” với vẻ sexy của mình. Diện một chiếc jumpsuit vàng xẻ ngực quyến rũ, Ngọc Quyênkhéo léo khoe vòng 1 căng tròn, đầy đặn của mình. Tuy nhiên, bộ jumpsuit này cũng một lần nữa làm dấy lên nghi vấn rằng siêu mẫu này đã từng qua ít nhất một lần tu sửa để có được “thành quả” như bây giờ.
Chúng ta có thể thấy, ở góc nhìn chéo, bộ jumpsuit gợi cảm này đã “tố cáo” vết sẹo lớn dưới nếp gấp ở nách của chủ nhân – bằng chứng rõ ràng nhất của việc dao kéo vòng 1, và đây cũng như một lời giải đáp cho thái độ phớt lờ của Ngọc Quyên từ trước đến nay khi được hỏi về vấn đề này.
Trong lúc tạo dáng, Ngọc Quyên đã vô tình để lộ sẹo lớn dưới cánh tay.
Tuy vậy, đối mặt với chuyện lùm xùm này, Ngọc Quyên cũng lập tức trả lời phỏng vấn báo chí và chính thức lên tiếng về “nghi án dao kéo” của mình. Đứng trước những bằng chứng “rõ ràng”, cô không khẳng định, nhưng cũng không phủ nhận là mình đã tu sửa vòng 1 mà chỉ tỏ thái độ buồn phiền và bức xúc khi bị soi mói một cách quá đáng: “Hãy chú ý đến công việc, người nghệ sĩ cống hiến mang lại những gì cho khán giả chứ đừng nhìn chăm chăm vào cơ thể họ để mổ xẻ, làm họ tổn thương”.
“Quả thực, tôi không muốn nói nhiều về vấn đề này. Tôi chỉ muốn chia sẻ rằng, là người phụ nữ, là một nghệ sĩ, tôi chỉ muốn mình đẹp hơn trong mắt khán giả và được khán giả yêu mến, tôn trọng. Có gì sai khi người nghệ sĩ sửa sang sắc vóc giúp mình tự tin xinh đẹp hơn? Thà đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên, tôi thích câu nói của chị Thủy Tiên”. Ngọc Quyên “úp mở” về sự thật chuyện “đại tu” nhan sắc của mình khi lấy câu nói của Thủy Tiên ra làm ví dụ.
Bên cạnh đó, người đẹp còn tiết lộ, ngoài việc làm đẹp bằng các phương pháp nhân tạo, thì điều quan trọng nhất mà cô vẫn luôn duy trì đó là tập thể dục và có một chế độ ăn uống hợp lý, đây mới chính là cách mà cô giữ gìn vẻ đẹp của mình trước công chúng. Nếu quả thật là như vậy, thì có lẽ rất nhiều phái đẹp sẽ phải xem xét lại cách sống cũng như chế độ tập luyện của mình để có được những đường cong mỹ mãn như Ngọc Quyên!
Share.