Vì những hiểu lầm trong tình cảm, người đàn ông tên Lương Minh Lâm đã tự kết liễu đời mình khiến cộng đồng bàng hoàng.

Cộng đồng LGBT đang xót xa cái chết của Lương Minh Tâm, chú rể trong đám cưới đồng tính từng gây chú ý ở  An Giang năm 2015. Do hiểu lầm trong tình cảm, người đàn ông này đã tự kết liễu đời mình ngày 7/8. Sự việc khiến nhiều người bàng hoàng vì chuyện tình của cặp đôi không có kết thúc như mong đợi. 

Câu chuyện tình của hai chàng trai đồng tính Hữu Nghĩa (sinh năm 1994) và Minh Lâm (sinh năm 1977) đã từng gây xôn xao dư luận vào cuối năm 2015.

 da tung dung cam ket hon, cuoi cung, chang trai dong tinh van tim den cai chet - 1

“Tôi tưởng đám cưới kết thúc sẽ có hậu cho một cuộc tình đồng giới vốn đã phải chịu điều tiếng của xã hội. Nhưng cuộc sống không thể biết trước được điều gì, trải qua biết bao khó khăn, vậy mà những mâu thuẫn vẫn không thể giải quyết. Thật đáng buồn, người ở lại, người ra đi mãi mãi”, người dùng Lan Anh trên mạng xã hội Vitalk.vn nói.

ket-thuc-bi-tham-sau-dam-cuoi-dong-tinh-tung-xon-xao-mien-tay

Vì những hiểu lầm không hay trong chuyện tình yêu, ông Lương Minh Lâm đã tự kết liễu đời mình.

 Một người đến từ Bình Dương, một người đến từ An Giang, thế nhưng tình yêu đã khiến hai chàng trai xích lại gần nhau. Cũng giống như khá nhiều những mối tình đồng tính khác, Hữu Nghĩa và Minh Lâm phải trải qua không biết bao nhiêu khó khăn để đến được với nhau. Năm 2015, họ quyết định kết hôn sau khi phải vượt qua bao rào cản từ gia đình, xã hội. Đám cưới diễn ra tại huyện Thoại Sơn, An Giang. Trong lễ cưới của cặp đôi có phần trao dâu nhận rể, và sự chúc phúc của anh em, bạn bè, họ hàng, người thân. 

 
 da tung dung cam ket hon, cuoi cung, chang trai dong tinh van tim den cai chet - 4
 
ket-thuc-bi-tham-sau-dam-cuoi-dong-tinh-tung-xon-xao-mien-tay-1

Lễ cưới của cặp đôi đồng tính năm 2015.

Chuyện tình của họ ngỡ như đầy viên mãn nhưng đến cuối cùng lại đầy xót xa.

Share.