Concept Galaxy S20 được các nhà thiết kế của kênh Phone Industry tạo ra với sức hút từ cái nhìn bề ngoài đến những tính năng đỉnh cao bên trong.

Theo đó, Galaxy S20 có thiết kế cụm camera sau nằm trong một mô-đun hình chữ nhật. Các nhà thiết kế của Phone Industry giới thiệu đây là cụm camera Liquid có thể áp dụng công nghệ khẩu độ mềm, gồm cảm biến chính góc tiêu chuẩn và camera tele cho khả năng zoom quang 5x.

Concept Galaxy S20

Công nghệ camera mới mà có thể Samsung đang phát triển là khẩu độ mềm (liquid aperture lens), dùng thấu kính “lỏng” có thể thay đổi độ cong hình cầu của chúng nhanh chóng khi chịu tác động của dòng điện.

Ở mặt trước, Galaxy S20 có màn hình tràn viền xuống gần như cả 2 cạnh bên. Điểm đặc biệt là cả camera selfie, cảm biến quét vân tay siêu âm của Galaxy S20 đều được đặt dưới màn hình.

Máy hỗ trợ sạc nhanh không dây 30W, sạc nhanh có dây 50W và sạc ngược không dây 20W.

browser not support iframe.

Tất nhiên đây chỉ là một ý tưởng về chiếc Galaxy S của các nhà thiết kế. Tuy nhiên, mẫu thiết kế cùng các tính năng này hầu hết đều đã có trên các bằng sáng chế mà Samsung đã đăng ký.

Concept Galaxy S20 này có thành hiện thực hay không thì còn phải chờ câu trả lời trong tương lai.

Hải Phong (theo Concept-phones)

Galaxy S11 sẽ được trang bị tính năng chưa từng có trên smartphone?

Galaxy S11 sẽ được trang bị tính năng chưa từng có trên smartphone?

Theo những thông tin rò rỉ mới nhất, Galaxy S11 của Samsung có thể sẽ được trang bị một tính năng “điên rồ” chưa từng thấy trước đây trên smartphone.

Share.