Etin-Ngắm lễ hội hoa rực rỡ ở “đất nước cối xay gió”

Hương thơm cỏ cây làm nức mũi những ai đến Hà Lan vào tháng 5 này.

Hẳn là các bạn vẫn nhớ cô bạn Phương Dung xinh xắn từng kể chuyện du lịch “vương quốc sô cô la” cho chúng mình rồi nhỉ? Vừa rồi, Dung đã đến đất nước Hà Lan xinh đẹp và được tham dự lễ hội hoa tuyệt đẹp hàng năm ở đất nước của những chiếc cối xay gió này đấy.
Những ai đã từng đặt chân đến đất nước Hà Lan xinh đẹp chắc hẳn không thể nào quên được lễ hội hoa mang tên “Mùa xuân Keukenhof” với hàng ngàn chủng loại hoa đủ màu rực rỡ. Lễ hội hoa thường diễn ra vào tháng 5, là một sự kiện đặc biệt thu hút rất đông du khách. Ngoài hoa tulip là hoa đặc trưng của đất nước Hà Lan, có rất nhiều loài hoa rực rỡ khác khoe sắc trong lễ hội đấy.
Chúng mình cùng ngắm chùm ảnh mà Phương Dung đã chia sẻ cho bọn tớ nha:
Lễ hội hoa được tổ chức ở công viên Keukenhof – công viên của hoàng gia Hà Lan (nằm ở thị trấn Lisse nằm ở phía Nam thủ đô Amsterdam).
Dung chụp ảnh cùng những khóm hoa tươi đẹp.
Vườn hoa mang đậm chất Âu.
 Khi đến đây sẽ có thể nhìn thấy sự phong phú của màu sắc và hương thơm mà thể tìm ra được ở một nơi nào khác.
Khi đến Keukenhof để thưởng thức mùa xuân thì vừa có thể được nhìn ngắm hoa tận mắt và cảm nhận được hương thơm của hoa cỏ. Trong công viên có hơn 7 triệu hoa tulip, hoa thủy tiên vàng và lục bình… Nó tạo thành màu sắc để cho ra các bức ảnh đẹp nhất. Ngoài ra ở đây còn có vô số tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời bao gồm những cánh đồng hoa, vườn hoa ngoài trời và cả trong nhà.
Rực rỡ muôn màu sắc…
Đủ các loại hoa tulip ở lễ hội hoa truyền thống này.
Hoa lục bình cạn đẹp bình dị.
Du khách đến đây không chỉ chiêm ngưỡng các tuyệt tác của hoa mà còn cảm nhận được sự sảng khoái và thư thái của một chốn thiên đường thơ mộng, tràn đầy sức xuân.
Share.