Nếu đã muốn chia tay thì cái gì cũng có thể trở thành lí do…

0 20

Phải đi qua bao nhiêu thương tổn, bao nhiêu nhớ thương nữa thì một mình em mới đi hết nỗi buồn mà anh để lại bây giờ… Định mệnh mang anh đến, thật tình cờ, rồi vội vàng mang anh đi, thật nhanh. Em đã không đủ mạnh mẽ để tiếp tục tự an ủi mình nữa, em cũng không đủ dũng khí để lại vuốt ve, nịnh bợ bản thân rằng anh vẫn còn đây, em phải biết chấp nhận rằng anh đã đi và người đi, không hề ngoảnh lại, dù chỉ một lần.

Nhớ anh

Thành phố vẫn đông vui, trời vẫn xanh và nắng vẫn đẹp. Chỉ có tâm trạng là ngổn ngang,nhớ thương cào xé, yêu thương vỡ vụn…

Định mệnh mang anh đến, thật tình cờ, rồi vội càng mang anh đi, thật nhanh. Em đã không đủ mạnh mẽ để tiếp tục tự an ủi mình nữa, em cũng không đủ dũng khí để lại vuốt ve, nịnh bợ bản thân rằng anh vẫn còn đây, em phải biết chấp nhận rằng anh đã đi và người đi, không hề ngoảnh lại, dù chỉ một lần.

Nhớ anh. Nhớ người đàn ông nói yêu em, nói không thể ngừng yêu em nhưng vẫn một mực nhất quyết ra đi, để em lại với những tổn thương, những niềm hạnh phúc vẫn còn dang dở. Thật buồn cười. Đúng là nếu đã muốn chia tay thì “yêu nhau” cũng có thể trở thành lí do mà người ta rời đi.

Vì em còn quá nhiều tình cảm, vì anh vội vàng dừng lại nên em không can tâm. Em nhớ anh. Phút yếu lòng, em sợ rồi mình sẽ nhắn tin,sẽ gọi điện, sẽ khóc lóc nên xin anh, khi nhìn thấy số điện thoại của em, đừng nghe máy dù chỉ 1 lần, đừng trả lời dù chỉ 1 tin nhắn. Những lúc như thế, hẳn là trog lòng rỉ máu, nhưng em không muốn nuông chiều cảm xúc của mình thêm nữa, anh cứ nhẫn tâm như lúc anh đi, rồi em sẽ quen…

Nhớ thương anh,nên xem một bộ phim tình cảm thôi, em cũng thấy đau lòng. Nhìn người ta nắm tay nhau,mắt cũng cứ long lanh. Trái tim cứ thổn thức không yên,dậy sóng những kí ức nhạt màu vì xa cách.

Nhớ thương anh,nhớ con người điềm đạm,nhớ giọng nói ấm áp nơi anh. Muốn một lần,lại được nắm tay anh,lòng vòng khắp thành phố,gối đầu lên vai anh,ôm anh,khoác tay anh… Chỉ là bây giờ nhớ anh,nhớ anh,nhớ anh điên đảo.

Theo GU

 

Bạn cũng có thể thích