Hai mắt có thần, ánh mắt chính trực

Người có đặc điểm này thường là người có tấm lòng lương thiện, phân rõ phải trái, trắng đen. Họ thường là người thông minh, độ lượng, có trí tuệ.

Những người có tướng khuôn mặt này thường không dễ tin theo lời kẻ tiểu nhân, luôn có chủ kiến của mình, không xử phạt khi chưa có bằng chứng rõ ràng, không mù quáng nghe theo thị phi. Vì vậy họ sẽ trở thành người chủ tốt được mọi người kính trọng.

Vầng trán cao, rộng, mũi đầy đặn

Người có vầng trán cao, rộng tượng trưng cho sự nghiệp hanh thông, năng lực phân tích, tổng hợp tốt, làm việc gì cũng có kế hoạch, có quy tắc, không vì cái lợi trước mắt mà trở nên tham lam, thiếu sáng suốt.

Người có mũi đầy đặn thường có cuộc đời giàu sang sung túc, sự nghiệp có thể đạt được thành tựu lớn. Đây cũng là nét tướng cho thấy chủ nhân là người lương thiện, đáng tin, đối xử với nhân viên thân thiết và nhân từ, công tư phân minh, nếu ai làm tốt sẽ được thưởng xứng đáng.

Người làm sếp có đặc điểm này sự nghiệp ổn định, không rơi vào hoàn cảnh làm ăn to rồi thất bại lớn, ít có nguy cơ đối diện với phá sản, có thể đảm bảo nguồn sống ổn định cho nhân viên.

Sống mũi không bị lộ, chóp mũi không nhọn

Người mũi cao nhưng sống mũi lộ rõ thường là người gặp nhiều trở ngại trong công việc, khó có thể hòa thuận với cấp dưới của mình. Còn nếu chóp mũi nhọn, không đầy đặn, người này thường có tính cách cay nghiệt, hà khắc.

Ngược lại, người có sống mũi không bị lộ, chóp mũi không nhọn lại là một người sếp lý tưởng. Họ luôn lắng nghe nhân viên, muốn chia sẻ lợi lộc cùng nhân viên.

Cằm vuông, đầy đặn, hơi hếch

Đây là một nét tướng của người sếp mẫu mực, được nhân viên yêu kính. Người sở hữu đặc điểm nhân tướng học này thường có phong thái hành sự cẩn trọng, vững vàng, có tấm lòng khoan dung, độ lượng.

Không cúi đầu, nói năng nhỏ nhẹ

Người hay cúi đầu, nói nhỏ thường là hạng người có lòng tham. Người hay cúi mặt xuống chứng tỏ hay trầm tư, đa phần là chỉ những người có tâm tư quá kín đáo, khó có thể nắm bắt và đoán định.

Giọng nói nhỏ chứng tỏ ăn nói không đường hoàng, chính trực, ắt là người không thành thật, có điều gì giấu giếm.

Theo nhân tướng học, người sếp mẫu mực sẽ có dáng đi tự tin, đầu ngẩng cao nhưng không quá đến mức thành kiêu ngạo, giọng nói to, rõ ràng, truyền cảm. Những người có đặc điểm này mới có khả năng thuyết phục được người khác, tạo nên uy tín cho bản thân mình.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Sao Mộc nghịch hành về cung Bảo Bình, mở ra cơ hội cho 12 chòm sao

Theo Pháp luật và bạn đọc

Share. Facebook Twitter