Đàn ông tai nhỏ và mỏng 

Trong nhân tướng học, một người đàn ông nếu sở hữu đôi tai to và dày, người đó vô cùng may mắn, sống trường thọ sức khỏe tốt. Chính vì vậy, nếu một người đàn ông có đôi tai mỏng bé, đó là người có số phận hẩm hiu.

Trong cuộc sống, người này dễ mắc nhiều bệnh đau ốm, cuộc sống nghèo khổ và dễ mắc đoản thọ, khó lòng sống thọ. Theo tử vi, người đàn ông có nét tướng này nếu không tu nhân tích đức, khả năng chỉ có thể sống tới 50 tuổi là cao.

Đặc biệt, trong cuộc sống những người này khó lòng làm nên sự nghiệp lớn. Bởi tính cách họ là người yếu đuối không đám quyết đoán mạnh mẽ, cuộc sống dễ gặp tai ương sóng gió, ít khi được hưởng sung sướng giàu sang.

Đàn ông ấn đường tăm tối hoặc có sẹo

Trong nhân tướng học, nếu một người đàn ông có ấn đường tăm tối, cuộc đời công danh sự nghiệp sẽ vô cùng thiếu may mắn. Họ dễ gặp tai ương, cuộc sống khó lòng thăng hoa phát tài.

Những người đàn ông này trong cuộc sống dễ gặp hạn xui xẻo. Tính cách những người đàn ông này thường nóng nảy bảo thủ nên cũng khó thăng tiến và ít bạn bè.

Thêm vào đó, phần lớn những người đàn ông ấn đường hẹp và tối thường không có khả năng quản lý tài chính. Họ dễ rơi vào tình trạng vung tay quá trán nên cả cuộc đời không tích lũy được tiền bạc.

Trong hôn nhân, người phụ nữ gặp phải người đàn ông này dễ lâm vào cảnh sớm ly tán. Nguyên nhân bắt nguồn từ tính cách dễ nổi nóng của người đàn ông, một người ít khi biết lắng nghe người khác nên khó lòng hòa hợp dù đã cố gắng hết sức.

Đàn ông mũi vẹo, xương mũi lộ sống

Trong nhân tướng học, người đàn ông sở hữu sống mũi cao thường là người thông minh, có tầm nhìn xa trông rộng. Nhưng nếu trên sống mũi xuất hiện ngấn mũi, đó lại là chướng ngại cho quá trình tiến thân của họ. Công việc bị ngăn trở khó lòng thăng tiến, tình duyên tài lộc cũng ít khi được hanh thông.

Đặc biệt, người đàn ông có ngấn ở sống mũi thường vướng tình duyên lỡ làng đứt đoạn. Họ dễ rơi vào tình trạng dứt gánh giữa đường, trải qua nhiều đời vợ.

Phụ nữ nếu gặp người đàn ông sở hữu nét tướng này, hãy hết sức cân nhắc nếu muốn tiến tới mối quan hệ lâu dài.

4 cấm kỵ khi đặt bàn ăn, phạm phong thủy phải tránh ngay

Theo Phụ nữ và Sức khỏe

Share. Facebook Twitter