Bên cạnh mỹ nhân đẹp nhất xứ chùa vàng Chompoo Araya, thảm đỏ LHP Cannes 2018 còn có sự góp mặt của người đẹp thị phi nhất Thái Lan là Janie Tienphosuwan. Nếu mọi người chưa ấn tượng về Janie thì cô là một diễn viên Thái nổi tiếng với “thiên tình sử” dài dằng dặng với các mỹ nam Thái, kết hôn với tỷ phú lớn tuổi là bố của bạn thân và từng ồn ào vụ kiện bị chồng bạo hành…

Đấy là đời tư của Janie Tienphosuwan, trở lại với thảm đỏ LHP Cannes năm nay, nữ diễn viên chọn cho mình một thiết kế đầm cup ngực ôm sát với phần tà áo dài thướt tha. Phần tà áo chính là điểm nhấn giúp cô gây ấn tượng trên thảm đỏ.

Và cũng chính bởi phần tà áo quá dài và rộng này mà Janie Tienphosuwan lâm vào tình huống ngượng ngùng, không làm chủ được váy áo khi chụp ảnh. Một cơn gió ập tới thế là phần tà bị tốc hết lên, nữ diễn viên lúng túng một hồi không thể kiểm soát được. 

Khoảnh khắc ngượng ngùng của Janie khi bị phần tà váy phản chủ.

Phần tà dài và rộng của bộ đầm khó tránh việc bị thổi tung lên như thế này. Cũng may bộ đầm cô mặc là ôm sát nếu không thì còn lâm vào tình huống “ngượng chín mặt”.

Tuy nhiên Janie Tienphosuwan vẫn rất tươi tắn.

Cận cảnh bộ đầm hồng nhẹ nhàng với phần tà dài rộng của Janie Tienphosuwan.

Tuy là thiết kế đầm ôm sát nhưng phần tà áo lại cồng kềnh, nhìn thôi cũng thấy khá nặng nề khó khăn khi di chuyển.

Share.