Ngoài phẫu thuật thẩm mỹ thì bí kíp tạo nên sắc đẹp xuất chúng của nhiều sao nữ Hàn Quốc chính là phong cách trang điểm lẫn làm tóc. Thường thì thời gian sẽ trở thành tác nhân khiến ngoại hình của họ ngày một xuống cấp nhưng nhờ khéo léo trong việc update những thủ thuật tô vẽ mới mẻ, các trường thành nhan sắc của Hàn chỉ có đẹp lên chứ không hề bị xấu đi. Thời gian có thể dọa nạt được ai chứ với những nhân vật dưới đây thì thật là khó.

Kim Sarang (40 tuổi)

Cựu Hoa hậu Kim Sarang thời mới đăng quang vẫn còn chút thô với đường chân mày cứng ngắc hay tô son, kẻ mắt thật đậm. Còn cô của ngày hôm nay thì đẹp xuất sắc với phong cách makeup trong veo, tự nhiên mà không hề nhạt nhòa.

Ha Ji Won (41 tuổi)

Thời Ha Ji Won mới nổi tiếng thì kiểu kẻ chân mày xếch ngược, rồi tô son màu đồng bóng nhẫy thực ra rất hot nhưng nếu so với hình ảnh bây giờ, trông cô còn trẻ hơn nhiều dù trên thực tế, Ha Ji Won đã qua ngưỡng 40 rồi.

Kim Hee Sun (40 tuổi)

Việc Kim Hee Sun nhận mình là người đẹp nhất nhì Hàn Quốc cũng không sai, ít nhất là với nhan sắc như hiện tại. Chứ nếu cô vẫn makeup theo kiểu mắt xanh môi đỏ già dặn như ngày xưa thì quả hơi khó.

Lee Young Ae (47 tuổi)

Quốc bảo nhan sắc của Hàn Quốc đúng là danh hiệu xứng tầm với Lee Young Ae. Dù đã 47 và chuẩn bị bước sang mốc 48 nhưng vẻ đẹp trong trẻo của cô vẫn khiến lứa idol mới phải ngưỡng mộ. Nhưng điều này sẽ không xảy ra nếu cô vẫn kẻ chân mày cực sắc hay tô son đậm choét như thuở xưa.

Kim Hye Soo (49 tuổi)

Chị đại của màn ảnh Hàn – Kim Hye Soo cũng là người có nhan sắc đáng nể. Có điều, kiểu makeup vừa khô cứng, vừa trầm lẫn mái tóc dài ngày xưa đúng là không thể giúp Kim Hye Soo bứt phá được, so với mái tóc tém là cách đánh nền trong veo như bây giờ.

Han Go Eun (43 tuổi)

Nhìn hình ảnh hiện tại của Han Go Eun, chẳng ai nghĩ cô đã 43 mà thay và đó chỉ là 25 – 30 tuổi là cùng. Điều này phần lớn nhờ vào việc Han Go Eun đã thay đổi chế độ ăn uống, chăm chút vóc dáng và hơn hết là chuyển sang phong cách makeup kiểu mới. Kiểu tô son đỏ full môi đã được thay bằng đánh lòng môi nhẹ nhàng và mắt khói sâu thẳm rồi.

Tổng hợp

Share.