Làn da có lỗ chân lông to và nhiều mụn đầu đen hẳn là nỗi phiền muộn của rất nhiều cô gái. Thế nhưng, vấn đề nào cũng có cách giải quyết, các nàng có thể chuyển sang dùng những sản phẩm có chứa than hoạt tính; bởi lẽ, thành phần này không chỉ có khả năng làm sạch da kỳ diệu mà còn giúp cải thiện tình trạng mụn đầu đen hiệu quả như 10 sản phẩm làm đẹp dưới đây chẳng hạn.

1. Nước tẩy trang Sephora Micellar Cleansing Water, $9 (Khoảng 206.000 VNĐ)

Nước tẩy trang của Sephora không chỉ giúp xóa bỏ lớp trang điểm mà thành phần than hoạt tính trong sản phẩm còn như nam châm hút những cặn bẩn, bã nhờn nằm sâu bên trong, làn da vì thế sẽ trở nên thoáng sạch, các vấn đề về mụn, đặc biệt là mụn đầu đen cũng không còn đáng lo ngại nữa.

Nước tẩy trang Sephora Micellar Cleansing Water, $9 (Khoảng 206.000 VNĐ).

2. Khăn ướt tẩy trang Sephora Charcoal Cleansing Exfoliating Wipes, $10 (Khoảng 229.000 VNĐ)

Khăn ướt tẩy trang là sản phẩm tuyệt đối tiện lợi để các nàng có thể làm sạch lớp make-up nhanh chóng dù đang ở bất cứ nơi đâu. Sản phẩm của Sephora thú vị ở chỗ, khăn giấy được thiết kế 1 mặt có các hạt li ti để tẩy da chết, mặt còn lại mượt mà hơn để loại sạch bụi bẩn và cặn trang điểm. Với khả năng làm sạch sâu và loại bỏ tế bào chết hiệu quả, làn da của các nàng sẽ trở nên mịn màng, tươi sáng hơn bội phần.

Khăn ướt tẩy trang Sephora Charcoal Cleansing Exfoliating Wipes, $10 (Khoảng 229.000 VNĐ).

3. Sữa rửa mặt tẩy da chết Sephora Exfoliating Cleansing Cream, $10 (Khoảng 229.000 VNĐ)

Sữa rửa mặt của Sephora chứa các hạt nhỏ tẩy da chết và than hoạt tính lấy đi bụi bẩn, giúp các lỗ chân lông được thông thoáng. Thành phần than hoạt tính còn giúp đào thải các độc tố tích tụ sâu để làn da thêm sáng khỏe.

Sữa rửa mặt tẩy da chết Sephora Exfoliating Cleansing Cream, $10 (Khoảng 229.000 VNĐ).

4. Bột rửa mặt Origins Active Charcoal Exfoliating Cleansing Powder, $60 (Khoảng 1.377.000 VNĐ)

Sản phẩm dạng bột của Origins khi gặp nước sẽ chuyển sang dạng kem mềm mịn, chứa than tre hoạt tính nhẹ nhàng hút sạch những bụi bẩn nằm sâu trong lỗ chân lông, loại bỏ da chết hay các độc tố khác. Chẳng những làm sạch da mà bột rửa mặt của Origins còn chứa các loại dầu thực vật c&#
7847;n thiết để làn da vẫn ẩm mướt, mịn màng sau khi sử dụng.

Bột rửa mặt Origins Active Charcoal Exfoliating Cleansing Powder, $60 (Khoảng 1.377.000 VNĐ).

5. Xà bông rửa mặt Caolion Blackhead O2 Sparkling Soap Face Wash, $24 (Khoảng 550.000 VNĐ)

Trong khi thành phần muội than của miếng xà bông rửa mặt nhỏ xinh này giúp hút sạch bụi bẩn, thì nước có ga, bột thảo mộc và bột cacao lại cùng lúc loại bỏ mụn đầu đen và làm thoáng lỗ chân lông cho da sạch sẽ, mang lại cảm giác sảng khoái.

Xà bông rửa mặt Caolion Blackhead O2 Sparkling Soap Face Wash, $24 (Khoảng 550.000 VNĐ).

6. Bông rửa mặt Boscia Konjac Cleansing Sponge with Bamboo Charcoal Cleansing Sponge, $23 (Khoảng 528.000 VNĐ)

Miếng rửa mặt chứa thành phần than tre có thể loại bỏ da chết hiệu quả, hơn nữa, thao tác xoa miếng rửa mặt nhẹ nhàng trên da cũng kích thích máu lưu thông. Và như thế, làn da sẽ trở nên mịn màng và tươi sáng hơn trông thấy.

7. Mặt nạ BOSCIA Charcoal Pore-Minimizing Hydrogel Mask, $12 (Khoảng 275.000 VNĐ)

Than tre có trong mặt nạ sẽ nhẹ nhàng hút mụn đầu đen trên da, thu nhỏ lỗ chân lông mà không hề gây kích ứng. Mặt nạ than hoạt tính của Boscia còn có collagen từ vẩy cá giúp khóa ẩm, tăng độ đàn hồi và săn chắc cho làn da.

Mặt nạ BOSCIA Charcoal Pore-Minimizing Hydrogel Mask, $12 (Khoảng 275.000 VNĐ).

8. Giấy ướt tẩy trang BOSCIA Black Charcoal Cleansing Cloths, $23 (Khoảng 527.000 VNĐ)

Giấy ướt tẩy trang chứa thành phần than hoạt tính này hấp thụ bụi bẩn và dầu thừa trên da, ngăn những tổn thương gây ra bởi các gốc tự do, giúp làm sạch và cho da cảm giác sảng khoái.

Giấy ướt tẩy trang BOSCIA Black Charcoal Cleansing Cloths, $23 (Khoảng 527.000 VNĐ).

9. Sáp tẩy trang BOSCIA Charcoal Makeup Melter – Cleansing Oil Balm Cleansing Foam, $48 (Khoảng 1.102.000 VNĐ)

Cặn trang điểm là một trong nhưng nguyên nhân gây nên các vấn đề cho da. Và sáp tẩy trang Boscia sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn lớp make-up, làm sạch sâu, hút cặn bẩn, bã nhờn để cải thiện tình trang mụn đầu đen, thu nhỏ lỗ chân lông và ngăn các vần đề khác xảy đến với làn da.

Sáp tẩy trang BOSCIA Charcoal Makeup Melter – Cleansing Oil Balm Cleansing Foam, $48 (Khoảng 1.102.000 VNĐ).

10. Mặt nạ BOSCIA Charcoal Pore Pudding – Intensive Wash-off Treatment Mask, $57 (1.306.000 VNĐ)

Không chỉ giúp thải độc da, mặt nạ than hoạt tính của Boscia còn có thể làm thu nhỏ lỗ chân lông, chăm sóc làn da trở nên mịn màng, sáng khỏe mà không gây nhờ dính hay kích ứng.

Mặt nạ BOSCIA Charcoal Pore Pudding – Intensive Wash-off Treatment Mask, $57 (1.306.000 VNĐ).

Nguồn: Nuyou

Share.