Cô nàng hot girl này là một fan “cuồng” của đội Barcelona đấy!

Chúng mình đã từng nghe các hot girl chia sẻ về Euro, thế nhưng nhắc đến bóng đá mà không nhắc đến “fan girl” cực “cuồng” Andrea Aybar thì thật là thiếu sót đấy! Chúng tớ đã phỏng vấn riêng với cô nàng hot girl Tây Ban Nha này về tình yêu bóng đá của bạn ý và khám phá được rất nhiều điều thú vị.Andrea là một fan cực “nhiệt” của trái bóng tròn.
Chào Andrea, dạo này bạn thế nào rồi?
Chào bạn. Đợt này Andrea đang tập trung vào học, vì đợt đi đóng phim ở Cộng hòa Séc vừa rồi Andrea phải nghỉ nhiều buổi ở trường. Bây giờ Andrea sắp thi vào lớp 10 nên mình cũng đang ôn bài để có thể thi tốt (cười).
Nhưng đợt ôn thi này trùng với mùa Euro luôn mà?
Huhu, Andrea đang rất “đau khổ” đây. Mình phải “chọn lọc” ra những trận đấu nào mình thích, chứ cũng không theo dõi hết được vì như thế sẽ mất nhiều thời gian dành cho việc học quá.
Chắc hẳn là Andrea cổ vũ cho đội tuyển Tây Ban Nha trong kì Euro này nhỉ?
Tất nhiên rồi! Bây giờ gia đình Andrea đang về Tây Ban Nha chơi, có mỗi mình mình ở lại Việt Nam để học và làm việc thôi. Thế nên hôm trước Andrea rủ Baggio đi xem trận đầu tiên của Tây Ban Nha. Hôm đó Andrea và Baggio trở thành “đối thủ” của nhau, vì anh Baggio không chịu “chọn” Tây Ban Nha mà lại đi mua một cái áo Ý để mặc. May mà cuối cùng kết quả là hòa nên… không có đánh nhau đấy, haha.

Andrea chia sẻ ảnh đi xem bóng đá trên Facebook.
Nhắc đến Baggio, ghe nói gần đây Andrea và Baggio “đáng ngờ” lắm nhé, lại còn tay trong tay đi xem phim nữa. Có thật 2 người chỉ là bạn bè thôi không đấy?
Hiện giờ Andrea chưa muốn nói đến chuyện này. Các bạn cứ nghĩ bây giờ tớ và anh Baggio chỉ là bạn thân thôi nhé!
Thôi được rồi, thế Andrea chia sẻ về tình yêu bóng đá chút đi! Bạn là “fan cuồng” của đội Barcelona phải không?
Đúng rồi đó… Cả gia đình của Andrea thích đội Barca từ rất lâu rồi ý! Cho nên mình cũng “phát cuồng” luôn. (cười)Cô bạn này là “fan cuồng” của Barcelona đây.
Bạn có kỉ niệm đặc biệt gì muốn chia sẻ không?
Hồi bé, Andrea có sống ở Barcelona 2 năm. Bố của mình là doanh nhân, có quen một số cầu thủ trong đội Barca và hay được tặng vé xem bóng đá, nên mình thường được “đi ké”. Mình rất tự hào về bóng đá Tây Ban Nha nói chung và đặc biệt thích đội Barcelona, hehe.
Cám ơn Andrea, chúc Andrea sẽ thi tốt trong kì thi sắp tới để có thể tiếp tục theo dõi Euro 2012 nhé!
Share.