Chiếc cốc gây sốc đã đến với các bạn học sinh ở Đông Anh và Sơn Tây (Hà Nội) đó!

Ngày hôm qua (26/4), cặp đôi siêu hot Mr.T và Yanbi đã đem những chiếc cốc gây sốc của Tôi yêu lớp tôi đến với các bạn học sinh ở trường THPT Vân Nội và THPT Chuyên Sơn Tây (Hà Nội) đấy! Khỏi phải nói cũng có thể biết các bạn í vui như thế nào rồi!!!


Kỷ niệm thời học sinh của Yanbi là ngủ gật trong lớp và trêu bác bảo vệ. Yanbi nghịch ghê cơ!
Rapper Mr.T nha!

Kỷ niệm hồi còn là học sinh của Mr.T là thường xuyên đi học muộn và lại còn thích “chém gió” trong giờ học nữa chứ!
Buổi sáng, chúng tớ đã có mặt tại trường THPT Vân Nội và gặp các bạn lớp 11I, các bạn lớp 11I là một trong những lớp dự thi vòng 1 của Tôi yêu lớp tôi. Mặc dù không lọt vào vòng 2 nhưng cuộc thi Tôi yêu lớp tôi đã khiến lớp các bạn í đoàn kết và vui vẻ hơn rất nhiều đấy!
Khi Mr.T và Yanbi bước vào trong trường THPT Vân Nội thì không chỉ có các bạn học sinh lớp 11I xôn xao mà gần như tất cả các bạn ở trường quan tâm chú ý. Ngay lập tức, hai anh chàng này đã bị nhiều bạn fan “lôi xềnh xệch” để đi chụp ảnh và xin chữ ký các bạn ạ! Vất vả lắm, 2 anh í mới có thể thoát khỏi vòng vây của fan để ra pose ảnh với các bạn lớp 11I đấy!


Cùng pose ảnh với chiếc cốc gây sốc của Tôi yêu lớp tôi nha!


Giơ tay lên chào nào!Pose hình theo xì tai trái tim nhé!Các bạn í rất nhắng nhít.

Mr.T và Yanbi pose ảnh cùng thầy Tưởng phụ trách trường Vân Nội.

Chị Hạnh – Đại diện Blue Angel đã tham dự cùng chúng tớ trong chuyến đi này!
Các bạn ý còn tranh thủ xin chữ ký anh Yanbi…

… và cả anh Mr.T nữa.


Thậm chí anh Yanbi bị fan đuổi theo để tóm bằng được.
Còn vào buổi chiều, chiếc cốc gây sốc đã đến với các bạn lớp 11A6 và 10 Văn trường THPT Chuyên Sơn Tây. Đây cũng là 2 lớp dự thi vòng 1 của Tôi yêu lớp tôi đấy, mặc dù áo của cả 2 lớp rất đẹp nhưng các bạn lại không được vào vòng 2.
Chia sẻ về chiếc áo độc đáo của lớp mình, bạn Nguyễn Như Thủy, bí thư lớp 11A6 chia sẻ: “Chiếc áo của lớp tớ do một bạn sắp thi vào trường Mỹ thuật thiết kế. Áo chúng tớ thể hiện tinh thần đoàn kết của lớp, đằng sau áo là dòng chữ viết bằng tiếng Pháp có nghĩa: “Chúng tôi là một gia đình!” Lớp tớ là lớp Pháp mà.”
Còn lớp 10 Văn thì lại rất đặc biệt nhé, thật ra rất nhiều bạn trong lớp không hề biết lớp đăng ký dự thi Tôi yêu lớp tôi. Một vài bạn đã tham gia thi để khiến lớp bất ngờ. Và khi Mr.T và Yanbi đến lớp các bạn í, các bạn í vô cùng thích thú đấy!

Chúng mình cùng xem những bức ảnh Mr.T và Yanbi pose ảnh siêu nhắng nhít với các bạn lớp 11A6 và 10 Văn cùng chiếc cốc đáng yêu của Tôi yêu lớp tôi nha!!!


Đây là các bạn lớp 11A6 trường chuyên Sơn Tây nha!

Pose ảnh rất xì tin í.


Cho cốc lên đầu nào!!!Tranh thủ xin chữ ký anh Yanbi.

Còn đây là các bạn lớp 10 Văn trường chuyên Sơn Tây.

Lớp các bạn í chỉ toàn con gái mà thôi.

Các bạn lớp 10 Văn còn làm những tấm biển hết sức kute.

Một bạn teen tranh thủ chụp hình cùng Yanbi.
Chúng tớ xin gửi lời cám ơn tới nhà tài trợ Blue Angel đã gửi tặng cho các bạn học sinh tập vở rất ngộ nghĩnh. Để xem thông tin chi tiết về Blue Angel, các bạn hãy click vào website: http://blueangel.com.vn/.

Cuộc thi Tôi Yêu Lớp Tôi đang diễn ra vô cùng hấp dẫn. Rất nhiều lớp đang tham gia Vòng giải lao để dành được 5 chiếc vé Vàng đi tiếp vào Vòng 2 và cùng rinh những phần quà hấp dẫn. Xem ngay thể lệ của phần thi “Giải lao” nào:

Cách thức tham gia: Thực hiện một clip trên nền nhạc bài hát “Lớp chúng ta đoàn kết” của nhạc sỹ Mộng Lân theo phong cách riêng của lớp bạn để  thể hiện được thông điệp “Lớp chúng mình rất rất fun”.

Download bài hát “đề bài” – Lớp chúng ta đoàn kết của BTC tại đây nhé! Các bạn hoàn toàn có thể mix lại bài hát, hoặc thu âm lại để làm nền cho clip. Clip không giới hạn thời lượng nên các bạn thỏa sức sáng tạo nhé!

Thời gian gửi bài dự thi: 25/04/2012 – 04/05/2012

Thời gian bình chọn:  Từ 6h00 ngày 05/05/2012 đến 21h59 ngày 07/05/2012. (Chỉ bình chọn từ 6h00 đến 23h59 hàng ngày)

Share.

Comments are closed.