Bố mẹ là những nhân vật nổi tiếng trong giới thời trang, vì thế North West – con gái của Kim Kardashian và Kanye West – từ nhỏ đã được mặc những bộ đồ hàng hiệu đẹp nhất. Mặc dù 15/6 mới là sinh nhật chính thức nhưng North West đã được tổ chức chung sinh nhật sớm cùng với người chị họ Penelope Disick (con gái của Kourtney Kardashian).

Mới 5 tuổi nhưng con gái Kim Kardashian đã được tặng quà sinh nhật toàn túi hàng hiệu đắt tiền - Ảnh 1.

Kim Kardashian và con gái North West.

Cô nhóc North West đã nhanh chóng nhận được quà sinh nhật sớm từ hãng Alexander Wang là 2 chiếc túi xách hàng hiệu cực chất, và mỗi chiếc túi có giá cả chục triệu đồng. 2 món quà được Kim quay lại và đăng lên trang cá nhân của mình, cùng với đó 1 chiếc túi đep chéo nhỏ xinh lấp lánh khiến Kim cũng muốn được sở hữu và có ý định “chiếm” luôn là của riêng.

Clip khoe quà của con gái được Kim Kardashian chia sẻ đầy thú vị.

Mới 5 tuổi nhưng con gái Kim Kardashian đã được tặng quà sinh nhật toàn túi hàng hiệu đắt tiền - Ảnh 3.

Chiếc túi đầu tiên là thiết kế túi da báo Marti Micro Leopard Print với điểm nhấn khóa kéo đầy ấn tượng của của Alexander Wang có giá 750$ ~ 16.5 triệu VNĐ.

Mới 5 tuổi nhưng con gái Kim Kardashian đã được tặng quà sinh nhật toàn túi hàng hiệu đắt tiền - Ảnh 4.

Cũng đến từ Alexander Wang, chiếc túi thứ 2 với tên gọi Ryan Mini Leather Dust Bag khiến Kim mê mẩn bởi chi tiết lấp lánh, chiếc túi này có giá 695$ ~ 15.3 triệu VNĐ.

Nguồn: Cosmopolitan

Share.

Bình luận