Dựa vào tweet mới nhất của ngôi sao “Hanah Montanna”, nhiều người dự đoán Miley và vị hôn phu Liam sẽ kết hôn vào cuối tuần tới.

Ngôi sao 19 tuổi Miley Cyrus và bạn trai Liam Hemsworth đã đính hôn vào cuối tháng 5 vừa rồi sau 3 năm hẹn hò. Chưa đầy 1 tháng sau ngày đính hôn, mới đây có tin đồn cô nàng “Hanah Montanna” và vị hôn phu sẽ làm đám cưới vào cuối tuần tới. Sở dĩ dấy lên tin đồn này là vì tweet mới nhất của Miley có “dấu hiệu” ám chỉ một sự kiện trọng đại của cô nàng sắp xảy ra.

Miley Cyrus dấy lên tin đồn cô nàng sắp làm đám cưới.

Ngày hôm qua (24/6), Miley viết trên trang cá nhân: “Ngày chủ nhật siêu lười, tôi háo hức chờ đợi vào tuần tới. Hạnh phúc sẽ được lấp đầy!”. Kể từ khi nhận lời cầu hôn của Liam, Miley liên tục có những tweet chia sẻ niềm hạnh phúc cũng như háo hức cho cuộc sống hôn nhân. Cô nàng từng nói: “Tôi thích được làm hôn thê”.

Tuy nhiên, khi liên lạc với người đại diện của anh chàng Liam về tin đồn đám cưới sắp diễn ra, người này nói: “Chưa từng nghe thấy việc đó”. Thêm nữa, Liam lại đang quay bộ phim mới Empire State ở New Orleans và sẽ chỉ quay trở lại Los Angeles để tham dự sự kiện trao giải thưởng điện ảnh.

Trong khi đó, cuối tuần qua, cánh săn ảnh bắt gặp Miley vẫn chăm chỉ đi tập Pilates, khoe vóc dáng thon thả đáng ghen tỵ.
Share.