Lông mi là một dạng mao khá đặc biệt trên cơ thể, nó mềm và nhạy cảm. Bởi vậy, khi lông mi đã rụng sẽ khó mọc lại được, hoặc có mọc cũng sẽ rất chậm. Thông thường những người có lông mi dài và dày là do bẩm sinh. Tuy nhiên, những người có lông mi ngắn vẫn thường khắc phục bằng cách gắn mi giả, chải mascara và cách này chỉ là tạm thời, khá phức tạp, không phải cũng đủ khéo léo để thực hiện được.
Lông mi dài cong là niềm ao ước của mọi cô gái

Trong đó, phương pháp tự nhiên giúp lông mi dài và dày vô cùng hiệu quả đó chính là sử dụng dầu dừa liên tục trong 10 ngày. Dầu dừa từ lâu đã được biết đến là phương pháp làm đẹp lý tưởng với khả năng dưỡng trắng da, ngăn ngừa và tiêu diệt mụn hiệu quả.
Đặc biệt, người ta khám phá ra trong thành phần của loại nguyên liệu tự nhiên này rất giàu vitamin A và Vitamin C – 2 chất giúp lông mi, tóc mọc dài và dày hơn. Bên cạnh đó, hoạt chất béo có tên tri- glycerides giúp dưỡng mi khỏe hơn, hạn chế rụng.

Cách dưỡng mi dài và dày bằng dầu dừa

Chỉ cần tăm bông và giàu dừa bạn đã có đủ nguyên liệu dưỡng mi dài và dày với dầu dừa.

Cách sử dụng

Dùng tăm bông chấm một lượng ít dầu dừa rồi chải mi như cách các bạn hay chải mascara, từ chân đến ngọn, chải cho cả mi trên và mi dưới. Thực hiện cách này liên tục trong 10 ngày vào mỗi tối trước khi đi ngủ. Thức dậy bạn có thể vệ sinh mặt như bình thường.
Cách dưỡng mi dài và dày bằng dầu dừa được coi là một phương pháp hoàn toàn tự nhiên mà lại hiệu quả. Hơn nữa, sản phẩm này còn rất thân thiện với làn da. Lưu ý, bạn nên lựa chọn sản phẩm dầu dừa có nguồn gốc rõ ràng hoặc có thể tự làm dầu dừa nguyên chất tại nhà để sử dụng cho cả tóc.
Lưu ý, với lượng dầu dừa dư thừa có thể làm chảy xuống mắt. Tuy nhiên, vì dầu dừa nguyên chất không gây hại nhiều, nếu khó chịu bạn chỉ cần lấy khăn mặt ẩm lau đi là được.
Kết quả mong đợi trước và sau thời gian sử dụng dầu dừa thường xuyên để dưỡng mi mắt.
Như Quỳnh (t/h)
Share.