Dù Jony Ive không còn điều hành đội ngũ thiết kế của Apple nữa, nhưng các iFan vẫn mong chờ 1 mẫu iPhone màn hình gập xứng đáng thương hiệu Táo khuyết.

Smartphone màn hình gập đang trở thành xu thế và chắc chắn Apple sẽ không đứng ngoài nhìn Samsung và Huawei đang làm mưa làm gió ở phân khúc mới này.

Chiếc iPhone có màn hình linh hoạt là sản phẩm giao thoa giữa smartphone và máy tính bảng giống như hầu hết các điện thoại màn hình gập hiện nay. Nhưng Apple có lợi thế so với các đối thủ do hãng này đang thống trị thị trường máy tính bảng.

Mẫu iPhone Pro màn hình gập đẹp hoàn hảo

Mẫu iPhone Pro màn hình gập được nhà thiết kế Seong Jun Park được trang Yankodesign giới thiệu thực sự là niềm mơ ước của các iFan.

Hình ảnh concept iPhone Pro cho thấy, khi ở trạng thái gập, thiết bị này là một chiếc iPhone khá gọn gàng có “tai thỏ”. Khi mở ra với 2 bản lề, iPhone Pro giống như 1 máy tính bảng với màn hình AMOLED 4:3, giống tỷ lệ màn hình iPad 9.7.

Cocnept iPhone Pro màn hình gập

Thiết kế màn hình gập ra phía ngoài cho phép người dùng có 1 màn hình đặt cạnh camera sau 3 ống kính khi iPhone Pro gập lại.

Để thuận tiện cho việc gập lại, iPhone Pro không dùng chất liệu kính cho mặt lưng mà dùng lớp vải giống như thiết kế ốp lưng thông minh của iPad. Chất liệu vải cho phép iPhone Pro sạc không dây.

Ngoài ra, iPhone Pro cũng được hỗ trợ bút Apple Pencil. Thêm vào đó, với màn hình mở rộng, iPhone Pro có thể trải nghiệm ứng dụng Apple TV+.

Một số hình ảnh Concept iPhone Pro được thiết kế bởi Seong Jun Park:

Hải Phong (theo Yankodesign)

iPhone 12 5G sẽ có giá bao nhiêu?

Apple được đồn đoán sẽ ra mắt iPhone 12 có hỗ trợ mạng 5G vào mùa thu năm tới. Và giá iPhone mới có thể sẽ biến động.

Share.