Một video mẫu Galaxy Fold 2 vừa xuất hiện làm “nóng” thông tin về thế hệ smartphone màn hình gập thứ 2 của Samsung sắp ra mắt.

Năm 2020, dự kiến sẽ có nhiều hãng smartphone ra mắt điện thoại màn hình gập nhằm tạo ra xu hướng mới nổi bật với người dùng.

Samsung đã có được thành công sau khi ra mắt thế hệ smartphone màn hình gập đầu tiên vào năm ngoái – Galaxy Fold. Và đây là thời điểm hãng smartphone hàng đầu Hàn Quốc chuẩn bị ra mắt thế hệ 2 của Galaxy Fold.

browser not support iframe.

Theo các báo cáo, Samsung có thể ra mắt Galaxy Fold 2 tại sự kiện Unpacked của hãng vào 11/2 tới cùng với thế hệ tiếp theo của dòng Galaxy S – Galaxy S20.

Video concept mới nhất của Concept Creator được chia sẻ trên YouTube, giới thiệu mẫu Galaxy Fold 2 gập theo chiều dọc, màn hình kiểu khoét lỗ, với camera selfie nằm chính giữa. Mặt sau Galaxy Fold 2 trang bị camera kép.

Lưu ý đây chỉ là một video concept dựa trên các thông tin rò rỉ về mẫu smartphone màn hình gập thế hệ 2 của Samsung.

Đến thời điểm hiện tại Samsung vẫn chưa tiết lộ các thông tin chi tiết về Galaxy Fold 2 có thể ra mắt thời gian tới.

Các tin đồn đều cho rằng, Galaxy Fold 2 có thiết kế kiểu vỏ sò, sở hữu màn hình 6,7 inch và màn hình 1 inch khi ở trạng thái gập. Tên chính thức của nó cũng chưa được Samsung xác nhận.

Hải Phong (theo Gizmochina)

Samsung xác nhận ngày ra mắt Galaxy S11 và Galaxy Fold 2

Samsung xác nhận ngày ra mắt Galaxy S11 và Galaxy Fold 2

Một ngày sau khi tiết lộ video sự kiện Unpacked tiếp theo của Samsung, hãng smartphone số 1 thế giới đã chính thức xác nhận ngày diễn ra sự kiện.

Share.