Màn hát nhép cầu hôn lãng mạn của anh Issac Lamb (Mỹ) vừa up lên trong hai ngày cuối tuần đã được cư dân mạng hưởng ứng nhiệt tình với gần 10.000 lượt like trên Facebook.

Video: Màn cầu hôn đặc biệt của đạo diễn, diễn viên Issac Lamb
Anh chàng Issac Lamb, một đạo diễn – diễn viên sinh sống tại vùng Portland, tiểu bang Oregon (Mỹ) chia sẻ trên YouTube: “Ngày 23-5-2012, tôi nhắn bạn gái đến nhà bố mẹ tôi ăn tối. Khi nàng đến, tôi bảo nàng ngồi ở phía sau chiếc Honda CRV và đeo tai nghe”.
Khi chiếc xe lăn bánh, cô bạn gái Amy Frankel đã vô cùng bất ngờ và hạnh phúc khi 60 người thân, bạn bè của Issac xuất hiện, nhảy múa và hát theo bài “Marry You” của ca sĩ Bruno Mars cho cô nghe.
Màn hát nhép cầu hôn lãng mạn này vừa đưa lên internet đã được cư dân mạng hưởng ứng nhiệt tình với gần 10.000 lượt like trên Facebook. Video cũng trở thành tiêu điểm trên các trang chia sẻ video, tin tức hot trong ngày: Vimeo, Reddit, Examiner và The Huffington Post.

Anh Issac Lamb hôn người yêu sau khi cô ngượng ngùng nói “Đồng ý”
Thành viên Kali Sakai trên mạng chia sẻ video Vimeo hào hứng comment: “Thật tuyệt vời. Tôi và chồng tôi đã cùng xem video này, cả hai đều xúc động khi nhớ lại ngày đầu chúng tôi yêu nhau. Amy Frankel quả là một cô gái may mắn”.

Anh Issac Lamb

Thành viên Amy Persechini (Vimeo) thì bình luận: “Thật lãng mạn. Tôi đã xem đoạn video hai lần và vẫn muốn xem đi xem lại nhiều lần. Issac và những người bạn đã tạo nên một màn cầu hôn lãng mạn. Chúc hai người sống hạnh phúc bên nhau mãi.”
Các cư dân mạng của Youtube, Facebook cũng vô cùng hưởng ứng video này. Trên Youtube, thậm chí nó còn được giật tít “Đây có phải là màn cầu hôn tuyệt vời nhất?”, còn trên Facebook, dân tình không ngại ngần bấm like (thời điểm hiện tại, video đạt hơn 9.500 lượt like).
Được biết, nhân vật chính trong video, anh Issac Lamb, sinh ra và lớn lên ở vùng Portland, Oregon (Mỹ). Anh học chuyên ngành phim truyền hình ở Trường Đại học Loyola Marymount Los Angeles (Mỹ). Hiện Issac là một diễn viên, đạo diễn.
Issac từng tham gia diễn xuất trong bộ phim North Starr (tham dự LHP Sundance 2008).
Anh đã đoạt giải Drammy 2007 – giải thưởng dành cho những nhân vật có thành tựu xuất sắc trong lĩnh vực nghệ thuật của thành phố Portland – với tác phẩm Beauty and the Beast.

Share.