Mái tóc ngắn gọn gàng của Tom Brady được bình bầu là mái tóc được yêu thích nhất Hollywood.
Giới hâm mộ tứ phương luôn được nhìn ngắm vẻ ngoài bảnh trai và chỉn chu nhất của các ngôi sao nam Hollywood, các danh thủ nổi tiếng và các đức lang quân của các nữ minh tinh. Họ thường rất chăm chút đến ngoại hình khi xuất hiện trước đám đông. Một bộ vest lịch sự, trang trọng và một mái tóc được vuốt keo gọn gàng rất đàn ông cũng đủ khiến phái đẹp tứ phương phải nao lòng.
Bên cạnh những ánh mắt hút hồn, gương mặt chứa đầy vẻ quyết rũ và dáng vẻ hào hoa thì kiểu tóc cũng góp phần làm thước đo sự cuốn hút của sao nam. Và phần đông phái đẹp tứ phương sẽ thích thần tượng của họ tạo dáng bằng kiểu tóc nào? Kiểu ngọt ngào lãng tử hay thanh lịch, đứng đắn?
Một cuộc thăm dò dư luận đã được diễn ra công khai trên trang zimbio, kết quả là, mái tóc ngắn tỉa gọn gàng mà không kém phần ngọt ngào của nam cầu thủ Tom Brady (phu quân của siêu mẫu tỷ phú Gisele Bundchen) được bình chọn là cuốn hút nhất.

Nam cầu thủ Tom Brady từng để nhiều kiểu tóc khác nhau, nhưng có vẻ như mái tóc ngắn được cắt tỉa gọn gàng và ngọt ngào của anh được yêu chuộng nhất

Bảng kết quả bình chọn tóc đẹp của các sao nam đình đám

Thật ngạc nhiên mái tóc điểm hoa râm “đầy tri thức” của nam tài tử George Clooney cũng chỉ nhận được 16% số phiếu ủng hộ. Mái tóc có phần hoang dã, mang chút hơi thở hào hoa của Brad Pitt cũng chỉ cuốn hút được 17% số lượng fan yêu thích. Mái tóc vuốt keo chỉn chu của nam cầu thủ David Beckham có vẻ khá khẩm hơn với 33% số phiếu bầu.
Mời bạn cùng nhìn ngắm những mái tóc ấn tượng của sao nam hollywood!
Nam cầu thủ Tom Brady từng để khá nhiều kiểu tóc

Nhưng có vẻ như mái tóc ngắn gọn gàng mà đầy nam tính của anh vẫn được yêu thích nhấtThật ngạc nhiên mái tóc điểm hoa râm “đầy tri thức” của nam tài tử George Clooney cũng chỉ nhận được 16% số phiếu ủng hộ


Mái tóc có phần hoang dã, mang chút hơi thở hào hoa của Brad Pitt cũng chỉ cuốn hút được 17% số lượng fan yêu thích.

Mái tóc vuốt keo chỉn chu của nam cầu thủ David Beckham có vẻ khá khẩm hơn với 33% số phiếu bầu.

Zac Efron khá thành công với 27% phiếu bầu

Trong khi đó, mái tóc của yan Reynolds chỉ chiếm được 6% số người ủng hộ
Share.