Được biết đến với tư cách một “mẩu” của girl group cá tính 2NE1, ngay từ những ngày đầu debut, Park Bom đã nhanh chóng gây được ấn tượng với công chúng nhờ khuôn mặt xinh đẹp, thân hình quyến rũ và một giọng hát đặc biệt, khó lẫn với bất kỳ ca sĩ Kpop nào khác. Những lần xuất hiện với khuôn mặt sưng khác thường khiến cho Park Bom không ít lần vướng các nghi án thẩm mỹ, tuy nhiên các fan vẫn bênh vực Park Bom và cho rằng, sở dĩ mặt cô bị sưng là do căn bệnh sưng hạch bạch huyết.

Thật khó để tìm thấy bất cứ hình ảnh nào của Park Bom vào thời cô còn đang ngồi trên ghế nhà trường. Thời ấy, Park Bom có một nhan sắc khá nhạt nhòa và không mấy ấn tượng.

Khi bắt đầu là thực tập sinh, gương mặt của Park Bom đã dần trở nên thon gọn hơn, chiếc mũi cao và thon đáng kể. Dù khuôn mặt đã thay đổi khá nhiều nhưng nhan sắc của cô vẫn xếp vào mức bình thường.

Những lần xuất hiện đầu tiên vào năm 2006 vẫn tương đối nhạt nhòa. Dù mặt Park Bom đã thon hơn nhưng phần gò má vẫn khá vuông.

Những đường nét ngày xưa dường như trở nên thanh thoát, có thể thấy Park Bom đã có sự thay đổi rõ rệt về nhan sắc.

Nhưng thời gian xinh đẹp chẳng kéo dài được lâu, bởi tiếp sau đấy khuôn mặt cứ lúc sưng lúc lại “gồ ghề” thật sự khác lạ. Khuôn mặt thanh thoát của ngày xưa bỗng dưng quay trở lại với dáng mặt tròn trịa, nhưng lại… “đơ” như tượng sáp. Thỉnh thoảng lại thấy nụ cười của Park Bom gượng gạo cùng phần cằm lệch trông rất thiếu tự nhiên, không biết là do lạm dụng thẩm mỹ hay do chứng bệnh sưng hạch bạch huyết. 

Không biết do lạm dụng thẩm mỹ hay do điều trị bệnh, nhưng nhiều lần Park Bom xuất hiện với gương mặt húp híp như thế này.

Khuôn mặt ngày càng trở nên cứng đơ, thiếu tự nhiên. Mặt “đơ như tượng sáp” cũng theo đó mà gắn liền với hình ảnh của Park Bom.

Vào đầu năm 2013, trong khi xuất hiện tại một sự kiện, người đẹp xuất hiện với khuôn mặt bớt sưng hơn nhưng phần cằm lại nhọn và gồ ghề khác thường, khiến nhiều người cho rằng việc phẫu thuật thẩm mỹ không còn là đồn đoán nữa. 

Chưa hết, trong show thực tế năm 2014 không biết do trang điểm hay vì lý do gì khác mà đôi mắt của Park Bom trông khá lạ. Đôi mắt một mí ngày nào giờ chuyển thành mắt 2 mí cùng phần bọng mắt thấy rõ. Nếu như nói là không thẩm mỹ thì khó mà tin cho được.

Hầu như cứ xuất hiện lần nào là lần ấy công chúng lại được dịp hoảng hối vì gương cứ mỗi lần một khác của Park Bom.

Nhiều nghi án xung quanh nhan sắc ngày càng khác lạ của Park Bom. Cắt mí, sửa mũi, tiêm Botox hay sử dụng thủ thuật dao kéo để định hình lại phần xương gò má – liệu đây có phải là những phương pháp khiến cho nhan sắc của Park Bom không còn như ngày xưa.

Sau những năm tháng nhan sắc lúc nào cũng sưng khác lạ, Park Bom ít xuất hiện trước công chúng hơn. Nhưng đến n
ăm 2017, Park Bom lại đăng tải hình ảnh trên của mình để “nhử” fan, bức ảnh của Park Bom đã nhanh chóng được phát tán rộng rãi, dân tình lại tiếp tục bàn tán về “gương mặt nhựa” của cựu thành viên 2NE1.

“Cuộc chiến” với gương mặt khác lạ chưa dừng ở đây. Sau rất nhiều năm nhan sắc của người đẹp có lúc khiến nhiều người hốt hoảng và không nhận ra.

Khoảng tháng 4 năm 2017, khi bị fan hỏi về việc phẫu thuật thẩm mỹ, Park Bom khẳng định mình không “dao kéo”.

Trong một bức ảnh cô nàng đăng tải trên trang cá nhân Instagram của mình….

… cô nàng đã bị fan comment rằng: “Bommi, em yêu chị nhưng mà… làm ơn ngừng phẫu thuật thẩm mỹ… T_T”.

Tưởng chừng Park Bom sẽ không để ý đến bình luận này, nhưng thật bất ngờ, cô đã đáp trả: “Em ơi.. Em chắc chứ??… Em chịu trách nhiệm được với lời nói của mình không??? Em à~~~ Vì chị chẳng làm gì với khuôn mặt mình hết”.

Cùng với việc nhan sắc lên xuống phập phù và scandal 8 năm sau vụ bê bối chất cấm, Park Bom không xuất hiện trước công chúng nhiều như thời còn ở nhóm 2EN1. Lần xuất hiện mới đây nhất, cô nàng trải lòng về tất cả những gì mình đã trải qua trong 8 năm qua. Điều mà công chúng chú ý không chỉ ở vụ bê bối của cô mà còn ở khuôn mặt vẫn khá cứng của người đẹp.

Chỉ là góc mặt nghiêng nhưng nhìn vẫn khá sưng ở 2 bên má, tuy vậy có thể thấy các nét từ mắt, mũi cho đến môi và cằm nhìn cũng đã vào nét hơn so với trước.

Share.