Thông tin đồn đoán về iPhone 9 giá rẻ sẽ được Apple ra mắt sớm trong năm nay để thay thế cho iPhone SE. Nhưng tại sao Táo khuyết phải tính ra mắt sớm bất thường như vậy?

Đầu tháng 12/2019, thông tin về iPhone 9 rộ lên, được coi là smartphone giá rẻ của Apple sẽ thay thế iPhone SE.

Nếu thông tin từ các báo cáo gần đây đáng tin cậy, Apple có thể sẽ ra mắt iPhone 9 ngay đầu năm nay, tức là càng sớm càng tốt. Hơn nữa Táo khuyết đang có kế hoạch đánh chiếm các thị trường mới nổi như Ấn Độ.

Lý do Apple muốn ra mắt iPhone 9 giá rẻ sớm

Đến thời điểm hiện tại, các nguồn tin cho biết việc chạy thử nghiệm thiết bị đã hoàn tất, điều này đồng nghĩa với việc Apple đang lên kế hoạch ra mắt iPhone 9.

Việc Táo khuyết gấp gáp trong việc ra mắt iPhone 9 là có lý do, đặc biệt là cho các thị trường như Ấn Độ, khi Apple đang mất dần thị phần tại thị trường chính Trung Quốc. iPhone 9 với giá cả phải chăng (còn được gọi là iPhone SE2) có thể sẽ bù đắp phần nào cho sự thiếu hụt đó.

Các báo cáo trước đây xác nhận rằng, iPhone 9 chính là chiếc iPhone SE 2 được đồn đại trước đó, có thiết kế giống với iPhone 8. Máy có màn hình 4,7 inch, trang bị Touch ID và chip A13 Bionic.

Một số nguồn tin còn cho rằng, iPhone 9 sẽ có 2 biến thể với bộ nhớ trong 64 GB và 128 GB, đi kèm mức giá lần lượt là 399 USD và 499 USD.

iPhone 9 có thể được Apple bán ra ngay trong Q1/2020. Apple thường tổ chức các cuộc họp báo thường niên vào tháng 3 và rất có thể iPhone 9 sẽ xuất hiện trong sự kiện này.

Hải Nguyên (theo Gizchina)

Galaxy S20 sẽ chỉ trang bị zoom quang 5x thay vì 10x như đồn đoán?

Loạt flagship của Samsung sẽ ra mắt trong 1 sự kiện diễn ra ngày 11/2 tới. Và các thông tin rò rỉ về Galaxy S20 vẫn tiếp tục “nóng”.

Share.