Nam diễn viên Lương Triều Vỹ ngượng ngùng, ấp úng khi được phóng viên hỏi về việc vợ ngoại tình.
Vào đầu tháng này, nữ diễn viên Lưu Gia Linh đã bị bắt gặp đi cùng bạn trai tin đồn rời khỏi Thượng Hải trên một chiếc phi cơ riêng. Người đàn ông này là một doanh nhân giàu có tại Hong Kong mang tên Cảnh Bách Phù.

Người phụ nữ mặc áo khoác dài bị nghi chính là Lưu Gia Linh đi cùng
người tình tại sân bay Thượng Hải đầu tháng này

Trước sự việc này, khi xuất hiện tại Liên hoan Phim Quốc tế Thượng Hải lần thứ 15, Lương Triều Vỹ bị phóng viên hỏi vặn vẹo về việc anh cảm thấy thế nào khi vợ bị bắt gặp qua lại với tỷ phú Cảnh Bách Phù ở sân bay Thượng Hải. Đáp lại câu hỏi tế nhị, Lương Triều Vỹ ấp úng ngượng ngùng rồi bày tỏ không có lý do gì phải buồn cả.


Lương Triều Vỹ bày tỏ không buồn khi vợ qua lại với người đàn ông khác

Trước đây, năm 2010 Cảnh Bách Phù và Lưu Gia Linh từng gây xôn xao dư luận về việc ngoại tình với nhau khi bức ảnh chụp hai người rất tình tứ bị tung lên mạng. Trong ảnh, Lưu Gia Liinh quàng tay dựa vào vai Cảnh Bách Phù còn người đàn ông này cũng tình cảm đặt tay lên đùi cô.


Bức ảnh gây xôn xao dư luận của Lưu Gia Linh và người tình tin đồn


Lưu Gia Linh và Cảnh Bách Phù cùng tham gia một buổi động thổ
năm 2009 ở Thanh Đảo, Trung Quốc

Chuyện Lưu Gia Linh lại dính dáng tới doanh nhân giàu có Cảnh Bách Phù chắc hẳn một lần nữa sẽ gây sóng gió cho cuộc hôn nhân của Lưu Gia Linh và Lương Triều Vỹ. Cặp đôi kết hôn từ năm 2008 sau gần 20 năm yêu nhau. Tuy nhiên cho đến giờ hai vợ chồng vẫn chưa có con cho dù đã tìm nhiều cách chạy chữa, thậm chí kể cả đi cầu tự.

Share.