Etin – Cao Dương Dương (vai Mai Lâm) chia sẻ khá e dè về cảnh nóng trong trailer phim “Hai, Tư, Sáu” đang gây xôn xao dư luận.
Hôm nay (23/5), trailer phim ngắn Hai, Tư, Sáu (Monday, Wednesday, Friday) được tung ra khá hút dư luận bởi hình ảnh cô nàng Lớp trưởng Mai Lâm của Bộ tứ 10A8 ngày nào. Cô xuất hiện trong tư thế nằm sải lai trên giường, bộ ngực không-nội-y lấp ló dưới lớp áo mỏng. Tuy trailer chỉ dài vỏn vẻn hơn một phút với những hình ảnh cắt xén, khán giả cũng đủ thấy rằng đây là một phim khai thác mạnh bạo đề tài nhạy cảm. Được biết Hai, Tư, Sáu là phim ngắn nằm trong dự án Đập cánh giữa không trung – một trong mười dự án quốc tế tham dự Cannes 2012. Phim được thực hiện bởi nữ đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp – người nổi danh với 2 bộ phim truyền hình Chít&Pi, Bộ tứ 10A8, cũng đồng thời là giám đốc sản xuất của tác phẩm nghệ thuật “bỏng mắt” Bi, đừng sợ (Đạo diễn: Phan Đăng Di).

Đoạn trailer cực hot của Hai, Tư, Sáu






Cảnh nóng trong trailer “Hai, Tư, Sáu”.
Chúng tớ đã ngay lập tức nối máy với diễn viên Cao Dương Dương – nhân vật chính trong đoạn trailer, cũng là diễn viên đóng vai Lớp trưởng Mai Lâm của Bộ tứ 10A8. Dương Dương chia sẻ rằng chị ấy đang có em bé nên không muốn nói quá nhiều về cảnh nóng trên báo. Tuy nhiên, chị ấy cũng bày tỏ suy nghĩ rằng bản thân đã 25-26 tuổi, cũng đã làm vợ, làm mẹ nên việc đóng những cảnh như thế này không có gì quá đáng. Hơn nữa, 25-26 tuổi thì phải trở về đúng tuổi của mình, không thể đóng trẻ con mãi được.

Cao Dương Dương thời đóng “Bộ tứ 10A8″…


… giờ đã thành người lớn.
Dương Dương kể: Đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp ngày xưa có làm phim Bộ tứ 10A8 nên khi được gọi đóng phim này, chị ấy đồng ý luôn. Phim đã quay từ một năm trước rồi nên Dương Dương cũng không để ý lắm, thậm chí chị ấy còn không biết trailer tung ra khi nào. Dương Dương nói thêm rằng bản thân không có ý định đóng phim lâu dài. Vừa rồi có hai bộ phim ngỏ ý mời nhưng chị ấy đều từ chối vì không có thời gian. Chị muốn tập trung vào công việc hiện tại – giáo viên mẫu giáo và chăm sóc gia đình. Cuối cùng, Dương Dương còn cảnh báo: chỉ người lớn mới nên xem Hai, Tư, Sáu thôi.

Hai, Tư, Sáu là câu chuyện tình yêu buồn – vui giữa người vợ, người chồng và người tình của cô vợ. Mối quan hệ đó diễn ra trong cuộc đời phụ nữ chỉ ba ngày: thứ Hai, thứ Tư và thứ Sáu. Phim xoay quanh chi tiết cái áo của người chồng bị đứt cúc và cô ấy hứa sẽ khâu lại. Đó là câu chuyện lửng lơ, giống như lát cắt cảm giác về phụ nữ. Trong phim, vai người tình rất đặc biệt, vì luôn nằm ở vị trí bóng mờ, ở xa, thấp thoáng phần chân tay, cơ thể, mặt mũi. Đó là chút tưởng tượng về người đàn ông, không bao giờ rõ nét, không bao giờ hoàn hảo và đầy đủ.

Share.