Những thiết bị này củng cố thêm tính năng cho điện thoại “hot” của Samsung như khả năng sạc không dây, phát video Full HD ra TV thông qua kết nối Wi-Fi hay bút cảm ứng để dùng như Galaxy Note.

Thiết bị AllShare Cast cho phép điện thoại phát hình trực tiếp ra TV, laptop hay máy chiếu thông qua kết nối không dây. Theo đánh giá của trang công nghệ Pocket-lint, video 1080p được truyền tải từ Galaxy S III khá mượt và chất lượng tốt. Hiện, Samsung chưa công bố giá của thiết bị này.
Thiết bị sạc không dây cho Galaxy S III trông khá giống ổ cứng di động. Website Slashgear đưa tin, phải đến tháng 9 sản phẩm này mới được bán ra thị trường.
Phụ kiện S Pebble MP3 player tích hợp bộ nhớ trong 4 GB, có thể kết nối trực tiếp với điện thoại Samsung để chia sẻ file nhạc cùng thời lượng pin khoảng 17 tiếng hoạt động liên tục. Sản phẩm này được khoác bộ vỏ màu giống của Galaxy S III và hỗ trợ cổng micro USB để sạc và copy nhạc.
Flip Cover có tác dụng biến smartphone thành một quyển sổ nhỏ đồng thời bảo vệ mặt trước và sau khỏi xước, vỡ do va đập mạnh.
Galaxy S III được hỗ trợ bởi 3 loại đế dock khác nhau. Premium Audio Dock giúp sản phẩm đứng vững hơn thuận tiện trong việc nghe nhạc, xem video…. Desktop Dock đảm nhiệm tính năng sạc và Universal Vehicle Dock để dùng trên ôtô.
Ngoài các phụ kiện trên còn có vỏ ốp siêu mỏng bảo vệ mặt sau, miếng dán màn hình bảo vệ mặt trước và bút cảm ứng C-pen giúp thao tác văn bản trên màn hình cảm ứng dễ dàng hơn.

Hình thực tế phụ kiện bổ trợ tính năng cho Galaxy S III

Máy nghe nhạc S Pebble MP3.
AllShare Cast.
Vehicle Dock.
Flip Cover và ốp lưng.

Ảnh: Slashgear

Share.