Một tờ tạp chí người lớn của Nhật đã sử dụng hình ảnh ‘lộ hàng’ ca sĩ nhóm Kara, kèm theo đó là những lời nhận xét tục tĩu.

Hình ảnh của Go Hara trên bìa tạp chí người lớn Kanenoi X.

Bức ảnh Go Hara mặc chiếc váy mullet (phần tà sau dài hơn đằng trước) và vô tình để lộ nội y khi ngồi ghế đã được tạp chí người lớn Kanenoi X của xứ sở anh đào sử dụng làm hình bìa số tháng 5. Bức hình được chụp vào tháng 11 năm ngoái tại Nhật Bản, khi nữ ca sĩ nhóm Kara tham gia sự kiện “Best Dressed Awards” được tổ chức tại Cerulean Tower Tokyu Hotel.
Không chỉ đăng cận cảnh đôi chân của Go Hara, tạp chí này còn đưa ra những lời comment nhạy cảm như “Đôi chân thật kích thích”, “Cô gái gợi tình”… Nổi tiếng là tờ báo chuyên “sưu tầm” ảnh lộ nội y của các nghệ sĩ nữ Nhật Bản cùng những shot hình “nóng”, đây là lần đầu tiên tạp chí này sử dụng hình ảnh của ca sĩ Hàn.
Ngay sau khi loạt ảnh gây chú ý trong công chúng, Go Hara qua người đại diện cho biết sẽ đưa tờ Kanenoi X ra tòa vì sử dụng hình ảnh trái phép. DSP Entertainment – công ty quản lý của nhóm Kara cho biết họ đang trao đổi với luật sư để xử lý vấn đề.

Go Hara sẽ đi kiện để đòi lại công bằng. Ảnh: News.
Share.