Gần nghìn chiếc Galaxy Z Flip của Samsung đã được bán hết veo chỉ trong vài giờ tại Hàn Quốc.

Mặc dù thiết bị sẽ có sẵn vào ngày 14/2 nhưng số liệu bán hàng không chính thức về các đơn đặt hàng trước tại Hàn Quốc (ngày 11/2), Samsung đã bán lô Galaxy Z Flip 900 chiếc đầu tiên chỉ trong hơn 7 giờ.

Trong một báo cáo gần đây, Wikileaks Korea cho biết, phiên bản màu Mirror Purple của Galaxy Z Flip thành công hơn so với màu Mirror Black tại Hàn Quốc. Số lượng Galaxy Z Flip màu Mirror Purple đã được bán hết nhanh chóng chỉ sau 2 giờ.

Galaxy Z Flip của Samsung vừa ra mắt

Phiên bản màu Mirror Black bán chậm hơn, trong khi màu Mirror Gold chưa có sẵn để đặt hàng trước tại quê nhà Samsung. Màu này cũng chỉ được phát hành hạn chế ở 1 số thị trường.

Doanh số 900 chiếc cho 1 smartphone mới ra mắt có vẻ không nhiều, nhưng bán hết trong 7,5 giờ cũng không phải là một khoảng thời gian dài.

Galaxy Z Flip 

Galaxy Z Flip không phải thiết bị được sản xuất hàng loạt giống như dòng Galaxy S20. Nó dự kiến được bán ở nhiều quốc gia hơn so với Galaxy Fold, nhưng tính khả dụng và thị trường tiếp tục còn hạn chế.

Smartphone màn hình gập thế hệ 2 của Samsung sẽ tới tay người dùng bắt đầu từ hôm nay, ngày 14/2.

Smartphone màn hình gập thế hệ 2 của Samsung – Galaxy Z Flip 

Giả sử Samsung có thể duy trì số lượng Galaxy Z Flip được sản xuất, hãng có thể xuất xưởng tới 85 nghìn chiếc trong 30 ngày đầu tiên ở Hàn Quốc.

Tất nhiên, không thể khẳng định việc Galaxy Z Flip được bán ra với tốc độ nhanh như ban đầu hay không, hoặc sẽ thành công hơn nữa ở các thị trường khác. Dù sao, Galaxy Z Flip vẫn được đánh giá là sản phẩm độc quyền của Samsung và để tránh quá tải, các lô smartphone màn hình gập vỏ sò sẽ được bổ sung với số lượng ít hơn.

Hải Phong (theo SamMobile)

Trải nghiệm đầu tiên Galaxy Z Flip vừa ra mắt, khắc phục điểm yếu Galaxy Fold

Samsung vừa chính thức ra mắt bộ ba Galaxy S20, S20 Plus, S20 Ultra và chiếc smartphone màn hình gập thế hệ 2 Galaxy Z Flip tại sự kiện Unpacked 2020.

Share.