Hình ảnh rò rỉ mẫu flagship của Huawei sắp ra mắt cho thấy P40 được trang bị camera selfie kép, màn hình đục lỗ và camera 3 ống kính mặt sau của Leica.

Hồi giữa tháng 12, 91mobiles công bố hình ảnh render đầu tiên về chiếc Huawei P40 và Huawei P40 Pro, đã tiết lộ thiết kế của mẫu flagship này.

Tuy nhiên, các hình ảnh render không cho thấy thiết kế đầy đủ của loạt smartphone sắp ra mắt của Huawei, bao gồm vị trí camera selfie, “tai thỏ” và hệ thống camera sau.

Mới đây, các nguồn tin nội bộ chia sẻ với 91mobiles một hình ảnh độc quyền chiếc Huawei P40 cho thấy các chi tiết thiết kế chưa được biết đến từ bản render trước đó.

Lộ diện Huawei P40

Theo đó, Huawei P40 có màn hình phẳng cùng thiết kế khoét lỗ, với camera selfie kép ở mặt trước. Hệ thống camera sau là một module hình chữ nhật với 3 ống kính xếp theo chiều dọc của Leica và đèn đèn flash LED.

Như đã được xác nhận bởi Huawei, P40 và P40 Pro dự kiến ra mắt trong 1 sự kiện ở Pari (Pháp) vào tháng 3 tới. Đây sẽ là loạt flagship thay thế các mẫu P30 và P30 Pro mà Huawei ra mắt năm ngoái.

Về thông số kỹ thuật, Huawei P40 và Huawei P40 Pro vẫn chưa được tiết lộ nhiều. Thông tin duy nhất là các flagship này của Huawei sẽ được trang bị chip Kirin 990, hỗ trợ kết nối 5G. Camera sau bao gồm cảm biến chính, ống kính siêu rộng và ống kính ToF. Máy sẽ được cài sẵn EMUI 10 dựa trên Android 10 nhưng vẫn không được hỗ trợ các dịch vụ và bản cập nhật của Google.

Màn hình dự kiến của Huawei P40 trong khoảng là 6,1 inch và 6,2 inch.

Với Huawei P40 Pro, máy sẽ có thêm ống kính tiềm vọng cho khả năng zoom quang 10x. Các tin đồn cho biết, P40 Pro được trang bị camera sau 4 ống kính, cảm biến chính 64 MP của Sony, ống kính siêu rộng 20 MP, ống kính tele tiềm vọng 12 MP, ống kính macro và cảm biến ToF. Máy cũng được cho là sẽ dùng chip Kirin hàng đầu.

Hải Phong (theo 91mobiles)

iPhone 12 có thể được trang bị RAM 'khủng'

iPhone 12 có thể được trang bị RAM ‘khủng’

Apple có thể ra mắt tới 4 mẫu iPhone mới trong năm nay theo các báo cáo tiết lộ. Thông tin mới nhất về iPhone 12 được cho là Táo khuyết sẽ nâng cấp RAM mạnh mẽ.

Share.