Đây là một chàng trai có làn da rất trắng, mắt xanh và hai hàng lông mày rậm.

Nếu bạn đã “kết nổ đĩa” chuyện tình tay ba lãng mạn trong Twilight thì bạn sẽ còn bị hút hồn hơn bởi một câu chuyện tình khác trong The Host – tác phẩm tiếp theo của Stephenie Meyer. Vừa qua, nhân vật nam chính thứ hai trong câu chuyện tình tay tư của The Host đã lộ diện. Đó là Ian O’Shea (Jake Abel), người bảo vệ và yêu Lữ hành (tức Wanda) – một linh hồn đã được cấy vào cơ thể cô gái Melanie (Saoirse Ronan).
Trong cuốn truyện, Ian O’Shea được mô tả là một chàng trai “da rất trắng, mắt xanh và có hai hàng lông mày rậm”. Anh là một trong những người còn lại cuối cùng trên Trái Đất đang cố gắng tìm cách tồn tại và chống lại cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh.
Wanda
Nam diễn viên Jake Abel nói về tình cảm Ian dành cho Wanda: “Anh ấy đã đấu tranh để tồn tại cùng với những người khác. Khi Wanda tới, mọi người ngờ vực và sợ hãi cô ấy. Nhưng Wanda từ từ dạy cho chúng tôi những điều mà chúng tôi không nhận ra được, và cảm giác của Ian dành cho cô ấy bắt đầu thay đổi.”

Bên cạnh đó, rất nhiều bức ảnh hậu trường của The Host cũng được tiết lộ. Bộ ảnh cho thấy một số cảnh đinh trong câu truyện: Wanda xuất hiện lần đầu tiên tại hang của chú Jeb, Wanda đối đầu với Jared, chú Jeb tìm cách thuyết phục Jared, Kẻ Tìm Kiếm đang truy tìm Wanda…

The Host do Andrew Niccol chỉ đạo và sẽ ra mắt vào ngày 29/3/2013.
Share.

Comments are closed.