Dòng Galaxy S20 sẽ được Samsung ra mắt vào ngày mai. Nhưng ngay trước giờ ra mắt, hình ảnh thực tế chiếc Galaxy S20+ lại vừa xuất hiện.

Theo GsmArena, bức ảnh trực tiếp về Samsung Galaxy S20+ bản 5G được rò rỉ bởi chuyên tiết lộ các tin tức sản phẩm nổi tiếng Max Weinbach.

Bức ảnh cho thấy, Galaxy S20+ được thiết kế kiểu màn hình đục lỗ cho camera selfie nằm ở vị trí chính giữa viền trên.

Lộ ảnh thực tế Galaxy S20 Plus bản 5G trước giờ ra mắt

Các viền màn hình của Galaxy S20+ cũng được điều chỉnh đến mức rất mỏng.

Trước đó, nguồn tin Ice Universe đưa ra bức ảnh so sánh viền màn hình dưới của Samsung Galaxy S20 Ultra với Note 10+. Theo ước tính của Ice Universe, viền của Galaxy S20 Ultra mỏng hơn Note 10+ chừng 1 milimet.

Bức ảnh so viền màn hình Samsung Galaxy S20 Ultra với Note 10+

Tất nhiên, Note 10+ đã có viền trên và dưới mỏng hơn so với Galaxy S10.

Dù sao, tất cả các mẫu Galaxy S20 và cả chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Z Flip sẽ được Samsung ra mắt trong sự kiện Unpacked rạng sáng mai (giờ VN). Ngoài ra, tai nghe Galaxy Buds+ mới được cho là cũng góp mặt tại sự kiện này.

Theo các tin đồn, Galaxy S20 Plus 5G sẽ dùng màn hình AMOLED 6,7 inch có độ phân giải 1440 x 3200, tốc độ làm mới 120Hz. Máy được cho là được trang bị RAM 12 GB và bộ nhớ trong 128 GB, viên pin 4.500 mAh.

Hải Phong (theo GsmArena)

Tiết lộ mới nhất về Galaxy Z Flip, chi tiết khiến Samfan lo lắng

Hình ảnh rò rỉ mới nhất về chiếc Galaxy Z Flip có thể khiến các Samfan lo lắng khi thời điểm ra mắt chiếc smartphone màn hình gập mới của Samsung đã cận kề.

Share.