Để sẵn sàng lên sóng đúng lịch, bộ phim truyền hình “Arang and the Magistrate” của đài MBC đã bắt đầu bấm máy. Không để khán giả sốt ruột, nhà sản xuất cũng vừa tung ra những hình ảnh đầu tiên tại phim trường ở Namyang-ju, với sự có mặt của hai diễn viên chính Shin Min Ah và Lee Jun Ki.
Bức ảnh cho thấy cô nàng ma nữ hậu đậu Arang (Shin Min Ah) đang ngồi vắt vẻo trong một tư thế vô cùng thoải mái trên nóc nhà. Mắt cô nàng chăm chú quan sát từng cử động của phán quan Eun Oh (Lee Jun Ki), khi anh đi thăm thú quanh làng.

Ma nữ Shin Min Ah vắt vẻo trên mái nhà

“Ma nữ” Arang “vắt vẻo” trên mái nhà

Ma nữ Shin Min Ah vắt vẻo trên mái nhà

Ma nữ Shin Min Ah vắt vẻo trên mái nhà

Âm thầm theo dõi phán quan Eun Oh

Cho dù phải ngồi trên mái nhà trong một thời gian dài dưới cái nắng chói chang nhưng Shin Min Ah vẫn hoàn thành xuất sắc cảnh quay với gương mặt tươi cười, không hề tỏ ra mệt mỏi. Trong khi đó, các nhân viên nam trên phim trường lại “lo sốt vó” vì sợ cô bị ngã và say nắng.
Ma nữ Shin Min Ah vắt vẻo trên mái nhà
Shin Min Ah không hề tỏ ra sợ hãi và mệt mỏi dù phải ngồi trên mái nhà trong tiết trời nóng nực
Lee Jun Ki cùng với người đầy tớ của mình (Kwon Oh Joong đóng) thì liên tục làm cho cả phim trường cười ngặt nghẽo vì diễn xuất hài hước quá hoàn hảo của họ. Trong lúc nghỉ giải lao, họ còn tiếp tục với các nhân viên tạo ra một bầu không khí vui vẻ trong ngày quay đầu tiên.
Ma nữ Shin Min Ah vắt vẻo trên mái nhà
Ngày quay phim đầu tiên đã diễn ra rất thoải mái và vui vẻ nhờ khiếu hài hước của Lee Jun Ki
Đạo diễn Kim Sang Ho cho biết: “Tôi không yêu cầu bất cứ điều gì từ các diễn viên. Tôi chỉ nói với họ rằng hãy diễn như thể đây là lần đầu tiên diễn xuất của các bạn”.
“Arang and the Magistrate” là bộ phim dựa trên một huyền thoại của Hàn Quốc về Arang, một cô gái bị ám sát và trở về làm hồn ma. Arang cố gắng thuyết phục một phán quan điều tra cái chết oan ức của cô.
Tập đầu tiên của bộ phim sẽ phát sóng vào cuối tháng 7.

Share.

Comments are closed.