Còn ai nhớ chủ nhân hit “Littlest Things” không?

Lily Allen vừa khiến các fan sướng phát điên khi chính thức “đánh tiếng” về kế hoạch trở lại của mình. Chủ nhân hit Littlest Things chia sẻ trên Twitter: “Các bạn sẽ rất hài lòng khi biết tôi đang ở trong phòng thu với Greg Kurstin”. Greg Kurstin là một nhạc sỹ kiêm nhạc công khá nổi tiếng từng cộng tác với nhiều tên tuổi như: Britney Spears, Kelly Clarkson, Ke$ha, Kylie Minogue…

Album thứ ba của Lily Allen được hi vọng sẽ trình làng vào đầu năm sau

Thực ra, tin đồn về sự trở lại của nữ ca sỹ tài năng đã xuất hiện từ hồi tháng 4. Một nguồn tin thân cận với cô nàng tiết lộ rằng: “Cuộc sống của Lily đã thay đổi rất nhiều kể từ album trước, và hiện cô ấy đang có một tầm nhìn hoàn toàn khác biệt. Cô ấy muốn âm nhạc của mình sẽ chín chắn hơn qua ca khúc sáng tác về cô con gái đầu lòng Ethel và ông xã Sam”.

Trước đó, cô đã từng phát hành hai album: Alright, Still (2006) và It’s Not Me, It’s You (2009)

Năm 2009, Lily Allen từng làm tan nát trái tim các fan khi thông báo sẽ tạm giải nghệ trong vòng 5 năm để tập trung cho công việc thiết kế thời trang và cuộc sống riêng. Tuy vậy, nữ ca sỹ đã không thể “dứt duyên” với những nốt nhạc một cách dễ dàng. Hồi tháng 5/2010, cô đã giành liên tiếp 3 giải thưởng Ivor Novello danh giá (giải thưởng nhằm tôn vinh những nhạc sỹ và nhà soạn nhạc tài năng của Anh Quốc). Đây được xem là động lực chính khiến cô thay đổi quyết định giải nghệ trước đó.

Share.

Comments are closed.