Thân hình nóng bỏng của cô là điều đầu tiên “đập” vào mắt khán giả.

Nếu xét về thâm niên “khoe thân”, hẳn Can Lộ Lộ phải gọi cô nàng Liễu Nham một tiếng “tiền bối”. Bởi Liễu Nham là người khởi đầu trào lưu “người đi tới đâu ngực khoe tới đó”, trước khi Can Lộ Lộ nổi lên như một hiện tượng nhức nhối của C-biz. Khác với đàn em tai tiếng, Liễu Nham giờ đây khá “ngoan” và rất chăm chỉ đóng phim. Song, không vì thế mà độ gợi cảm, nóng bỏng của cô nàng trong các vai diễn bị giảm sút. Và The Zodiac Mystery chính là một minh chứng hùng hồn.

Trong The Zodiac Mystery, Liễu Nham đảm nhận vai diễn Thôi Miểu – tượng trưng cho cung Bọ Cạp. Nhân vật này được miêu tả là đậm tính ma quỷ, quyến rũ và nguy hiểm khó lường. Mà chẳng cần nói xa xôi, độ gợi cảm của Liễu Nham đã được thể hiện trên tấm poster của The Zodiac Mystery với màn khoe trọn thân hình nóng bỏng đến từng milimet.

Đối lập với sự quyến rũ của Liễu Nham là người đẹp Cam Vi với hình tượng trong sáng, thánh thiện, đại diện cho cung Song Tử. Cùng với đó là một loạt những nhân vật khác, mỗi người là hiện thân của một cung Hoàng đạo.


Kiều Nhậm Lương – cung Cự Giải

Tần Hạo – cung Kim Ngưu

Tống Ninh – cung Song Ngư

Đỗ Hải Đào – cung Sư Tử

Đặc biệt hơn hết là vai diễn của nam diễn viên Đồng Đại Vi. Anh đảm nhận vai trò đại diện cho Xà Phu (Ophiuchus) – được “đồn thổi” là cung Hoàng đạo thứ 13. Nhân vật bí ẩn của Đồng Đại Vi cũng chính là trung tâm của toàn bộ câu chuyện.

Share.